Chuyện lạ18/10/201703:26

Một bộ xương "quái thú" kỳ quái được cho là giống với hình dáng của rồng vừa được những người dân làng ở Trung Quốc phát hiện. Những hình ảnh bộ xương rồng "khổng lồ" này nhanh chóng lan truyền chóng mặt trên các trang mạng.Bộ xương dài hơn 18m có 2 chi phía trước và một cái đầu khá giống với hộp sọ của loài bò.

Nó được những người dân địa phương phát hiện tại một cánh đồng ở thành phố Trương Gia Khẩu, tỉnh Hà Bắc, phía bắc Trung Quốc.

Rồng trong thần thoại của Trung Quốc không có cánh giống như rồng ở phương Tây. Nó được miêu tả có khả năng bay trong không khí với động tác giống như rắn trườn trên mặt đất.

Đoạn video ghi lại cảnh bộ xương nằm trên mặt đất và nhiều người dân quây quanh xem.

Nhiều cư dân mạng và các phương tiện truyền thông của Trung Quốc cho rằng, bộ xương được đặt ở đó 1 cách có ý đồ, như việc quảng bá cho một bộ phim, hay một mục đích nào đó.

Nhiều ý kiến trên các diễn đàn cho rằng, bộ "xương rồng" này trông giống như được tạo ra từ xương bò hay cừu.

Trong số các hình ảnh được đăng tải, thậm chí có người dân đã mạnh dạn cưỡi lên bộ xương kỳ quái này. Một cư dân mạng cho rằng, điều đó chứng tỏ họ biết đây là một trò đùa mà thôi. "Dân làng dám cưỡi lên bộ xương để chụp ảnh, họ không tỏ ra sợ hãi hay nể trọng vì thế rõ ràng họ biết nó là gì", một cư dân mạng bình luận.

rồng khổng lồ,

Chính quyền địa phương ở Trương Gia Khẩu cũng chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về "bộ xương" kỳ quái này. Còn đoạn video ngay lập tức lan truyền chóng mặt trên các trang mạng, thu hút hơn 10 triệu lượt xem ngay sau khi được đăng tải.

H.N.(theo DailyMail)

Avatar