Cộng đồng24/11/201612:43

Người đàn ông ngang nhiên móc túi giữa phố khi người tham gia giao thông đang di chuyển.

Mới đây trên trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip người đàn ông ngang nhiên móc túi của người đi đường khi tham gia giao thông. Theo người đăng tải, đoạn clip này được ghi lại vào ngày 23/11 tại Hàng Khoai ( Hoàn Kiếm, Hà Nội). Nội dung đoạn clip cho thấy, người đàn ông mặc áo cộc đen, đội mũ bảo hiểm xanh móc túi của một phụ nữ ngồi phía sau xe máy. Điều đáng chú ý là vụ việc xảy ra vào ban ngày nhưng không một ai trên đường lên tiếng.

Đoạn clip khiến người xem phẫn nộ với nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên đa số lên án hành động thờ ơ của người đi đường đặc biệt là người quay clip.

Thành viên N.M.H chia sẻ : “Ai cũng sợ vạ lây. Chắc hẳn tên móc túi này sẽ có đồng bọn, có thể đồng bọn của hắn hỗ trợ ở phía sau. Nhưng nếu ai đó hô hoán thì tất cả mọi người sẽ chạy lại bắt tên móc túi, chỉ khổ thân người phụ nữ bị móc túi kia, buôn bán như vậy thì sao mà có lãi được.”

Z.Z VN bình luận : “Tại sao tài xế thấy cảnh tượng này không bấm còi liên tục cho tên cướp giật mình vậy. Hành động như vậy có thể giúp được người phụ nữ kia quay lại và biết có người đang móc túi của mình.”

Hình ảnh móc túi được carema hành trình ghi lại

Tên móc túi tiếp tục di chuyển và móc túi


Theo Vietnamnet


Avatar