Mạng xã hội06/01/201710:25

Video con chó bị luộc sống, làm lông rồi bất ngờ vùng chạy khỏi nồi ở Trung Quốc mới đây đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem với những lời bình luận phẫn nộ.Theo Daily Mail, sự việc xảy ra tại một ngôi làng ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Đoạn video ghi lại cảnh 3 người đàn ông đứng quanh một nồi nước sôi đun bằng củi.

Tiếng chú chó nhỏ kêu thảm thiết, giãy giụa khiến nắp vung rung bần bật. Sau đó, một người  mở nắp vung để lộ ra một con chó nhỏ màu đen đang bị ngâm trong nước sôi.

phan no canh cho bi luoc song, vung chay khoi noi o tq hinh anh 1

Con chó bị luộc sống trong nồi nước sôi.

Sau vài phút, con chó được đặt xuống đất, cởi trói để những người đàn ông bắt đầu làm lông. Khi mới nhổ được nửa thân sau, con chó bất ngờ vùng khỏi nồi bỏ chạy.

Hai người đàn ông cười phá lên, gọi nó quay lại, nhưng con chó trốn vào góc nhà. Đoạn video kết thúc mà không rõ những người đàn ông làm gì với con chó sau đó.

phan no canh cho bi luoc song, vung chay khoi noi o tq hinh anh 2

Những người đàn ông sau đó cởi trói cho con chó để làm lông.

Hiện không rõ sự việc xảy ra ở thời điểm nào nhưng video được đăng lên trang LiveLeak ngày 1.1. Đoạn video thu hút gần 300.000 lượt xem cùng hàng nghìn bình luận. Đa số người xem video đều tỏ ra phẫn nộ, cho rằng đây là hành vi ngược đãi động vật.

Theo tổ chức phi lợi nhuận Phản đối Thịt chó, mỗi năm có khoảng 10 triệu con chó bị giết thịt ở Trung Quốc.

phan no canh cho bi luoc song, vung chay khoi noi o tq hinh anh 3

Con chó bất ngờ vùng chạy khi những người đàn ông mới làm lông được nửa thân sau.

Nhà sáng lập tổ chức, Michele Brown nói, người Trung Quốc giết chó lấy thịt bởi niềm tin rằng, thịt chó nhiều dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Một số người còn luộc sống rồi mới làm lông vì nghĩ rằng làm như vậy giúp thịt chó rắn chắc, thơm ngon hơn.

Những người bảo vệ động vật phản đối mạnh mẽ cách làm này. "Cách duy nhất làm thịt rắn chắc lại là khiến con vật căng thẳng, làm cơ thể nó tràn đầy adrenaline", bà Brown nói. "Họ không giết con chó ngay mà thỉnh thoảng còn tra tấn nó trong nhiều giờ theo cách này".

 

Theo Dân Việt

Avatar
Avatar
They will be die so painfull the same what they did.