Sao25/11/201602:57

Hôm qua 24/11, Phạm Hương và Phan Anh cùng một vài nghệ sĩ đã cùng tham gia chương trình bảo vệ động vật hoang dã.

Tối 24/11 vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã đến tham dự chương trình “Lạc vào hoang dã” của Quỹ bảo vệ động vật hoang dã thế giới (WildAid) mà Phạm Hương là đại sứ chính thức của dự án này. Tham dự cùng Phạm Hương còn có sự hiện diện của MC Phan Anh, ca sĩ Hoàng Bách và nhiều khách mời khác cùng đông đảo người hâm mộ.

Tham dự sự kiện tối qua, Hoa hậu Phạm Hương diện bộ váy hồng xinh đẹp và gợi cảm của Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. Bộ váy giúp hoa hậu Phạm Hương thay đổi hình tượng xinh như búp bê. Chính sự thay đổi hình ảnh này giúp nhiều fan hâm mộ rất thích thú, hình ảnh và clip Phạm Hương xuất hiện ngập tràn trên mạng xã hội với nhiều lời khen.

Được biết, “Lạc vào hoang dã”là chương trình nhằm kêu gọi mọi người cùng nhau chung tay Bảo vệ động vật hoang dã. Theo đó, hoa hậu Phạm Hương với vai trò là đại sứ của dự án sẽ cam kết dùng sức ảnh hưởng của mình đối với cộng đồng, tích cực kêu gọi và truyền cảm hứng bảo vệ những loài động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng trên thế giới.


Chia sẻ tại sự kiện, Phạm Hương cho biết: “Phạm Hương ý thức được tầm quan trọng của việc chung tay bảo vệ động vật hoang dã, bảo vệ môi trường thiên nhiên, vì bảo vệ thiên nhiên chính là bảo vệ chính môi trường sống của chúng ta lâu dài. Phạm Hương cũng xin kêu gọi toàn thể fan hâm mộ và mọi người cùng ý thức và bảo vệ động vật hoang dã...Hi vọng, Phạm Hương sẽ gắn bó lâu dài với dự án này”.

Trong chương trình, điểm nhấn thú vị là tiết mục nhảy “Vũ điệu hoang dã”, Phạm Hương đã cởi áo khoác và nhảy vui vẻ cùng fan và các khách mời tham dự chương trình. Ít ai biết, trước đó Phạm Hương đang bị ốm nặng sau đợt ghi hình chương trình thực tế ở Phú Quốc, nhưng vì rất phấn khích nên cô đã nhiệt tình nhảy múa cùng mọi người.

Ngoài Phạm Hương, Phan Anh chương trình còn trở nên sôi động hơn nữa với phần trình diễn của các khách mời: bố con Hoàng Bách, Phương Vy Idol, Thanh Bùi và nhóm LipB.

Hòa Phạm


Avatar