Cộng đồng07/11/201602:45

Mới đây, một người đàn ông Trung Quốc đã bị xe ô tô đi lùi lại chẹt qua người. May mắn thay, ông đã sống sót qua vụ tai nạn hy hữu mà đầy lãng xẹt này.

Tai nạn giao thông thì ai cũng nghĩ phải đi nguy hiểm lắm, hay vớ phải thằng nào đi lớ ngớ thì mới dính. Nhưng với câu chuyện của người đàn ông này, chẳng ai ngờ khi đang đứng không mà cũng gặp phải tai họa.

Mới đây, một người đàn ông tại Trung Quốc đã bị chiếc xe ô tô minivan chẹt qua khi đang dừng đèn đỏ trên đường. Vụ việc xảy ra tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc vào hôm 29/10.

Theo đoạn video ghi lại, trong khi người đàn ông đang dừng đèn đỏ cạnh chiếc xe ô tô thì bất chợt chiếc ô tô lùi lại, chẹt qua người đàn ông. Dường như không nhận ra việc mình đã cán vào một người đi đường nên chiếc xe tiếp tục lùi, thậm chí còn chẹt qua đàn người đàn ông kia.

Khi nhận ra chuyện gì xảy ra, nữ tài xế nhảy xuống xe và kinh hoàng khi thấy người đàn ông đang nằm dưới bánh xe mình. Ngay lập tức, đám đông đã cố gắng đưa người đàn ông kia ra ngoài và đưa tới bệnh viện.

Lu Wenbiao, một nhân chứng có mặt tại đấy cho biết: "Khi người lái xe nhận ra việc mình đã làm, cô ấy thực sự hoảng sợ và gọi mọi người tới giúp".

Cảnh sát cho biết lỗi của vụ việc thuộc về cả hai chứ không phải chỉ mình lái xe ô tô. May mắn, người đàn ông kia đã sống sót, dù bị thương khá nặng.

Pha thoát chết trong gang tấc của người đàn ông đi xe đạp bị ô tô chẹt qua - Ảnh 2.

Đám đông vây quanh vụ tai nạn và giúp kéo người đàn ông ra khỏi bánh xe.

Theo Trithuctre

Avatar