Cộng đồng30/04/201711:12

Pha va chạm mạnh của cậu bé này hẳn sẽ là bài học cần thiết mà người lớn nên dành cho con em mình.Sự việc xảy ra vào giữa trưa nên đường phố khá vắng vẻ, có rất ít các phương tiện đang lưu thông trên đường. Một mình đạp xe ở cả phần đường rộng nhưng cậu bé trong clip dưới đây vẫn tông trúng xe máy đang đỗ ở bên đường. Pha va chạm mạnh khiến cậu ngã đập vào mặt vào xe máy. 

Thấy vậy nhiều người xung quanh đã chạy tới giúp đỡ, may mắn là dường như cậu bé không gặp chấn thương quá nghiêm trọng vì sau đó cậu vẫn tự trèo lên xe rồi đạp đi.

Quan sát những gì diễn ra trong clip có thể thấy cậu bé đạp xe nhanh và không chịu quan sát đường đi nên khi phát hiện có xe dựng phía trước thì bị giật mình, không kịp phanh. Đây thực sự là bài học mà người lớn nên nhắc nhở tới con em mình khi sử dụng xe đạp lưu thông trên đường.

Dù tốc độ xe đạp không quá cao, nhưng nếu đạp xe thiếu quan sát, không tập trung vào đoạn đường thì tai nạn vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Theo Thời đại

Avatar
Avatar
Có lẽ tác giả giả bài viết này chưa muốn nói thêm 2 lời nhắc nhở khác thực sự dành cho người lớn: - Bày hàng hóa chiếm hết lề đường - Đậu xe dưới lòng đường gây cản trở các phương tiện lưu thông Mong sau đó em bé vẫn an lành