Cộng đồng09/12/201510:18

Đoạn phim quay lại cảnh ông già Noel nói chuyện với cô bé khiếm thính bằng ngôn ngữ ký hiệu đăng tải trên trang YouTube hôm 5/11 đã thu hút 156.600 lượt xem.

ông già Noel, Giáng sinh, người khuyết tật, người khiếm thính, Santa, cây thông Noel

Mở đầu clip là hình ảnh cô bé đang ngồi trên đùi ông già Noel, đầu đội một chiếc mũ. Sau đó là tiếng mẹ cô bé nói: “Xin lỗi, con bé nói không được tốt lắm”.

“Cô bé có dùng được ngôn ngữ ký hiệu không?” – ông già Noel hỏi. Bà mẹ trả lời: “Có, con bé biết các ký hiệu con vật và những thứ khác”.

Ngay sau đó, ông già Noel dùng ngôn ngữ ký hiệu để hỏi xem cô bé thích được tặng gì vào dịp Giáng sinh. Mắt cô bé sáng rực lên và đáp lại cũng bằng ký hiệu rằng hi vọng sẽ thấy một chiếc xe scooter dưới gốc cây thông.

Chỉ sau vài giờ được đăng tải, video đã có hàng ngàn người xem. Một người bình luận: “Anh ấy thật tuyệt vời và ngọt ngào khi kết nối với cô bé… Một chàng trai tuyệt vời và một cô bé đáng quý!”

“Chàng trai này xứng đáng được nhận một tấm huy chương. Lâu rồi tôi mới được xem một video hay như thế. Cậu ấy đã làm nên một năm tuyệt vời của cô bé vào chính thời điểm đó” – một người khác dành lời khen.

  • Nguyễn Thảo (Theo Daily Mail)
Avatar