Truyền hình13/12/201511:16

Trong tình huống đầu tiên, trưởng phòng Trường Giang và Chí Tài chạm trán cùng khách mời Nhã Phương.

Trước mối quan hệ yêu đương được công khai trong thời gian gần đây, cặp đôi Giang – Phương được người hâm mộ chờ mong sẽ phối hợp cùng nhau trong "Ơn giời" và đến nay, điều ấy đã trở thành sự thật khi nhà sản xuất phân cả hai vào vai vợ chồng trên sân khấu. Bối cảnh diễn ra câu chuyện tại một phòng bệnh, ban đầu Nhã Phương tưởng bản thân vào vai một người vợ trẻ không may phải nằm viện và nhận được yêu thương, chăm sóc tỉ mỉ của ông bố Chí Tài và người chồng Trường Giang.

Thế nhưng, tất cả mọi thứ đều thay đổi khi Chí Tài bước ra khỏi phòng bệnh và Trường Giang bất ngờ làm mặt lạnh, đòi ly hôn cùng nữ diễn viên. Lí do được đưa ra là người vợ không thể sinh con bị chồng bội bạc, ngoại tình, đòi ly hôn. Trong lúc Nhã Phương đang gồng mình để chống chọi lại với những áp lực mà Trường Giang đặt ra thì Chí Tài bỗng nhiên quay trở lại phòng bệnh và chứng kiến toàn bộ câu chuyện. Chí Tài đã thẳng tay tát tai Trường Giang khiến anh ngã xuống đất, bộ tóc giả theo đó rơi ra để lộ mái đầu lởm chởm thường thấy ở những bệnh nhân ung thư trong giai đoạn xạ trị.

Hóa ra, vì biết bản thân mắc phải căn bệnh hiểm nghèo và không muốn những người mình yêu thương phải chịu khổ, Trường Giang đã tìm mọi cách để Nhã Phương rời xa mình, cho dù cô có hận anh bội bạc cũng chẳng sao. Không kịp để lại những lời trăn trối, người chồng trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay của vợ. Nhã Phương như người vô hồn, liên tục lay tỉnh Trường Giang, tự dối mình gạt người là anh vẫn chưa chết lại một lần nữa khiến người xem xúc động.

Theo VTV


Avatar