Cộng đồng 26/09/2016 05:24

Kể cả khi bị tên cướp chĩa súng vào mặt, bà vẫn nhìn trừng trừng vào hắn ta và nói: “Cứ làm đi, thử bắn tao xem”, như lời thoại trong một bộ phim hành động.

Đây là video cho thấy một nữ thu ngân sẵn sàng chiến đấu với một tên cướp mang khẩu súng AK-47 trên vai.

Sự việc xảy ra tại thị trấn Mariinsk ở vùng Kemerovo Oblast, nước Nga, và được ghi lại bằng camera của cửa hàng.

Video cho thấy người đàn ông cạo trọc đầu, vác theo một khẩu súng trường và đi vào cửa hàng. Ban đầu, người thu ngân không nhìn thấy súng. Tên cướp nói: “Đưa tao 3 lít bia”. Bà cô trả lời: “3 lít bia giá 2,5 bảng Anh. Có tiền không?”

Bà bắt đầu rót bia vào chai, đúng lúc đó, người đàn ông đột nhiên đặt khẩu súng trường lên bàn thanh toán. Bị bất ngờ, người phụ nữ nói: “Mang nó đi chỗ khác”.

ba co dung cam vat lon voi ke cuop vac sung truong hinh anh 1

Kể cả khi bị tên cướp chĩa súng vào mặt, bà vẫn nhìn trừng trừng vào hắn ta và nói: “Cứ làm đi, thử bắn tao xem”

Hắn đe dọa: "Tao sẽ không làm điều đó, giơ tay lên. Nếu máy bấm còi báo động tao sẽ bắn mày".

Nhưng bà cô vẫn không chịu nhượng bộ, yêu cầu tên cướp trả tiền bia. Tuy nhiên, sau khi hắn ta đòi toàn bộ tiền trong ngăn kéo, bà cô quyết định cho hắn ta bia miễn phí nếu hắn rời đi. Tên cướp từ chồi lời đề nghị và nói: "Không, tao cần tiền"

Hắn chĩa súng vào bà nhưng bà vẫn rất dũng cảm và thách thức tên cướp: “Cứ làm đi, thử bắn tao xem”.

Sau đó, họ bắt đầu vật lộn, và bà cô nhận ra mình đang “yếu thế”. Đó cũng là lúc tên cướp đánh bà bằng khẩu súng trường để cướp tiền. Sau đó hắn bỏ đi và nói: “Cám ơn, người phụ nữ ngu ngốc”.

ba co dung cam vat lon voi ke cuop vac sung truong hinh anh 2

Cuộc vật lộn giữa "kẻ cắp" và "bà già"

Nhưng bà cô vẫn không chịu từ bỏ, nói rằng: "Mày chết rồi" khi bà ấn còi báo động. Tên cướp quyết định quay trở lại, đập vỡ cửa sổ khi bà cô chạy đi chỗ khác trốn.

Không may cho “kẻ cắp” đã gặp phải “bà già”, hắn ta bị bắt giữ chỉ vài phút sau đó. Cảnh sát cho biết đây chỉ là một khẩu súng giả nhìn như thật, có thể bắn đạn súng hơi. Tuy nhiên, các quan chức nói rằng chắc chắn người phụ nữ không hề biết điều đó.

Tên cướp có tiền án tiền sự và nếu bị kết tội lần này, hắn ta có thể bị giam tới 10 năm tù, theo cảnh sát.

Theo Dân Việt

Avatar