Mạng xã hội09/02/201810:33

Do không biết chọn món quà nào cho phù hợp, Pilaslak Puenchoke đã nảy ra ý tưởng làm bó hoa bằng tiền mặt để tặng bạn trai nhân ngày sinh nhật.

Theo Coconut, ngày 7/2, clip quay cảnh một cô gái tặng bạn trai bó hoa lớn làm bằng tiền được chia sẻ trong cộng đồng mạng Thái Lan.

Nữ chính trong đoạn video "gây bão" là sinh viên đại học Pilaslak Puenchoke, 20 tuổi, người Thái. Cô đã chuẩn bị kế hoạch từ trước và cố tình tạo bất ngờ cho bạn trai có nickname Tua tại một nhà hàng, khi chàng trai đang ngồi ăn uống mừng tuổi mới cùng bạn bè.

Món quà đặc biệt của Pilaslak gồm 200 bông hoa gấp từ các tờ 500 baht, với tổng giá trị tiền mặt lên tới 100.000 baht (khoảng 72 triệu đồng). 9X tiết lộ cô phải nhờ tới tay nghề của các nhân viên cửa hàng hoa mới có thể hoàn thành món quà.

Nu sinh Thai 'choi troi' quan tien thanh hoa tang ban trai hinh anh 1

Bó hoa tặng bạn trai của Pilaslak có tổng giá trị lên tới hơn 72 triệu đồng.

Ngoài số tiền mặt gấp hoa, Pilaslak còn phải trả thêm khoảng 4.000 baht (gần 3 triệu đồng) cho tiền công và giấy gói. 9X cho biết có được số tiền trên nhờ công việc kinh doanh mỹ phẩm trên mạng.

"Anh ấy thích món quà dành cho đàn ông nhưng tôi lại không biết chọn thứ gì cả. Tôi nhìn thấy người ta gấp hoa bằng tiền trên Instagram và quyết định sẽ tặng anh ấy món quà như thế", Pilaslak chia sẻ về nguồn gốc ý tưởng làm hoa bằng tiền.

Nữ sinh 20 tuổi và bạn trai hẹn hò được một năm. Bó hoa đặc biệt của Pilaslak chính là món quà sinh nhật và Valentine dành tặng cho Tua. Anh chàng cũng tỏ ra rất hạnh phúc khi nhận quà từ người yêu.

Nu sinh Thai 'choi troi' quan tien thanh hoa tang ban trai hinh anh 2

Nam chính hạnh phúc khi nhận được món quà hào phóng từ bạn gái.

"Anh ấy rất vui và nói rằng không ngờ sẽ nhận được món quà như vậy. Ngoài ra, anh còn nói sẽ tuyệt hơn nếu có cả bánh sinh nhật", 9X kể.

Đoạn video ghi lại toàn bộ cảnh tặng quà hào phóng của Pilaslak thu hút gần 250.000 lượt xem trên Facebook sau khi được đăng tải. Phần lớn dân mạng đều tỏ ra ghen tỵ với chàng trai may mắn trong clip và hy vọng đôi trẻ sẽ hạnh phúc lâu dài.

Một số người còn không ngần ngại gọi Pilaslak là "người bạn gái của năm" và hy vọng sẽ kiếm được người yêu tinh tế như cô.

Theo Zing
Avatar