Thế giới06/06/201704:21

Một nữ hành khách đã bị giam 10 ngày và bị đưa vào danh sách cấm bay của hãng hàng không Pháp Air France, sau khi tát một nhân viên tại sân bay ở Vũ Hán, Trung Quốc.Theo đó, người phụ nữ đã trở nên mất kiểm soát sau khi được các nhân viên mặt đất thông báo đã hết giờ làm thủ tục check -in chuyến bay từ Vũ Hán đến Paris khoảng 14 phút. 

Cụ thể, các nhân viên khuyên nữ hành khách này nên đổi hoặc trả lại vé nhưng người phụ nữ này đã từ chối. Cô nói phải ra nước ngoài để tham dự một cuộc họp quan trọng.

Sau đó cô bất ngờ chạy vào phía sau quầy  vé check - in và tát một nữ nhân viên. Người phụ nữ 36 tuổi này hiện đang là nghiên cứu sinh tại một trường đại học danh tiếng tại Vũ Hán. Chồng và các con cô cũng có mặt tại sân bay khi sự việc xảy ra.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, dân mạng Trung Quốc đã lên án kịch liệt hành động trên và cho rằng cần có hình phạt cứng rắn hơn.

Một người bình luận cho hay "Các hàng hàng không nội địa nên cấm cô ta và tất cả những chuyến bay nên từ chối kiểu hành khách này".

Sầm Hoa

Avatar