Thế giới10/02/201710:10

Các công ty đã rất sáng tạo khi đưa ra nhiều dịch vụ để người tiêu dùng phải rút hầu bao chi tiêu, ngay cả khi họ chưa có đôi có cặp, hoặc đã chia tay.Valentine đâu chỉ dành riêng cho những ai có đôi có cặp. Nếu bạn không may chia tay người yêu của mình trước khi kịp đón lễ tình nhân năm nay, hãy tìm đến chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh Hooters - nơi cho phép bạn biến nỗi buồn thành niềm vui, và cả no bụng nữa.

Chỉ có điều bạn phải mạnh mẽ một chút, chấp nhận xé bỏ, phi tiêu, hoặc thậm chí đốt ảnh của người yêu cũ. Đổi lại, Hooters sẽ tặng 10 chiếc cánh gà miễn phí cho hành vi quả cảm này như lời động viên cho khách hàng phải trải qua một Valentine cô đơn.

Không phải hoa, cũng không phải chocolate…, gián lại đang là món quà được rất nhiều người lựa chọn để làm quà tặng trong ngày lễ tình nhân sắp tới. Và đó đã đủ là lý do khiến bạn muốn đặt tên kẻ làm tan vỡ trái tim mình cho loại côn trùng đáng ghét này chưa?

Chỉ với 10 USD, tức là hơn 200.000 đồng, bạn đã có thể gọi những nhân vật khó ưa là những con gián, bởi xét về độ đáng ghét, thì cả 2 có lẽ cũng tương đương! Đổi lại, bạn có một hộp chocolate hình gián để thoải mái nhâm nhi – một dịch vụ độc đáo chỉ có tại Mỹ mỗi mùa Valentine.

Yêu nhau thì phải nhìn chung 1 hướng, hoặc ít nhất, là phải ghét chung vài thứ. Đây cũng là nguyên tắc hoạt động của Hater, ứng dụng sẽ ghép đôi bạn với bất kỳ ai không thích những thứ bạn cũng ghét, thay vì sở thích giống nhau.

Bằng cách khuyến khích người dùng thể hiện thái độ qua một loạt đề tài từ các chính trị gia, đến món ăn, Hater sẽ bắt đầu nối kết người dùng với những người chung quan điểm. Ra mắt đúng 1 tuần ngay trước Valentine, ứng dụng hẹn hò lạ lùng Hater đang vô cùng ăn khách, bởi ai cũng muốn tìm thấy một đối tượng ưng ý trước lễ tình nhân năm nay theo một cách khác.

Thế nhưng, nếu bạn quá nhàm chán với việc khởi đầu một cuộc hội thoại với một người xa lạ, thì Invisible Boyfriend là một gợi ý hay. Đúng như tên gọi của nó, hãng sản xuất ra ứng dụng sẽ cung cấp một dịch vụ tâm lý hoàn hảo dưới cái tên bạn trai tàng hình, để có thể trò chuyện, quan tâm hoặc chia sẻ tâm sự với người dùng - những yếu tố làm nên một mối quan hệ, nếu bạn chưa thể tìm thấy điều này trong đời thực.

Với giá khởi điểm 24,99 USD/tháng, người dùng sẽ có thể cung cấp một câu chuyện mình đã gặp bạn trai thế nào, 100 tin nhắn điện thoại, e-mail hoặc thậm chí là thư tay, và được chọn hình ảnh, tên tuổi, sở thích để có thể tìm hiểu như có một người bạn trai, bạn gái thực thụ.

 

Theo VTV

Avatar