Mạng xã hội01/08/201711:56

Một cặp vợ chồng Trung Quốc bị lên án gay gắt vì hành động vô tâm, thiếu trách nhiệm: nhốt con nhỏ trong tủ đựng đồ để đi bơi.Mới đây, trang Metro đưa tin sự việc đang gây phẫn nộ dư luận Trung Quốc: cặp vợ chồng ở Quảng Đông đã nhốt con nhỏ trong tủ đựng đồ ở khu bơi lội để thỏa thích bơi mà không phải trông con.

Cặp đôi vô trách nhiệm này đã nhốt con trai mình trong tủ gửi đồ rồi thản nhiên ra ngoài bơi mà không quan tâm con mình có thể chết ngạt bất cứ lúc nào. Khi bơi xong, họ quay lại tủ đồ về mang đứa bé ra. Nhiều người có mặt ở đó đã chứng kiến và cảm thấy sốc với hành động vô cảm của cặp đôi.

Khi cửa tủ mở ra, đứa bé đang gào khóc inh ỏi khiến ai nấy cũng xót xa, trong khi thái độ người mẹ hoàn toàn thản nhiên. "Đứa trẻ trông thật thảm hại khi được kéo ra. Làm sao nó có thể không sợ hãi khi bị nhốt trong nơi tối tăm, chật hẹp như vậy?".

Nhẫn tâm nhốt con nhỏ trong tủ đồ, cha mẹ vô tư đi bơi-1
Cặp vợ chồng nhốt con trong tủ đang chuẩn bị mang đứa bé ra ngoài sau khi bơi xong (Ảnh cắt từ clip)

 

Nhẫn tâm nhốt con nhỏ trong tủ đồ, cha mẹ vô tư đi bơi-2
Người mẹ thản nhiên mang đưa bé ra khỏi tủ trong khi bé trai khóc inh ỏi (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, cư dân mạng cũng lên án thái độ vô trách nhiệm với con cái của cặp vợ chồng "độc nhất vô nhị" này. Một người dùng mạng bình luận rằng: ''Nếu không chăm được, thì đừng mang con theo khi đi bơi".

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra lo lắng cho tương lai của đứa trẻ có thể sẽ mắc chứng sợ hãi không gian tối và chật.

LEO

Avatar