Giải trí28/02/201705:42

Liên tục bị nam MC sờ mông, người mẫu nội y Brazil tức giận tát thẳng vào mặt anh ta và rời khỏi trường quay ngay lập tức.

Người mẫu Rayssa Teixeiro Melo được một hãng kem chống nắng thuê về để thực hiện một chương trình quảng cáo trực tiếp trên một kênh truyền hình Mexico. Một tình huống hi hữu đã xảy ra tại đây, người mẫu nóng bỏng đã "xử đẹp" một người đàn ông đang thực hiện chương trình quảng cáo cùng với mình.

Trong đoạn clip được tung lên mạng xã hội cho thấy, người đàn ông đang diễn cùng ngươi mẫu Rayssa Teixeiro Melo, trong lúc thoa kem chống nắng lên người cô nàng, đã để bàn tay "hư hỏng" của mình đi lạc xuống vòng 3 nóng bỏng của người mẫu. Ngay lập tức Teixeiro Melo đã giữ ngay lấy tay của anh chàng này và nói rằng: "Này, đấy là mông của tôi đấy"! Và cô yêu cầu anh ta chỉ được thoa kem ở phần bụng và chân, tay của cô.

Mới đầu người đàn ông này tỏ ra khá hợp tác, chương trình diễn ra bình thường, nhưng sau đó anh ta lại lân la chạm đến vòng 3 của Melo. Đến lần thứ 2, cô người mẫu nóng bỏng không thể nhẫn nhịn thêm được nữa, cô bất ngờ tát vào mặt người đàn ông đã sàm sỡ mình.

Sau đó, Melo tung hàng loạt cú đấm và la mắng anh ta ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Người mẫu bikini còn tức giận đến mức khi MC của chương trình can ngăn, cô vẫn tiếp tục sử dụng tất cả các sản phẩm trên mặt bàn ném mạnh vào người gã "dê" kia rồi bỏ đi.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, cô gái này đã nhận được sự khen ngợi của nhiều người vì hành động phản kháng mạnh mẽ này. Một khán giả để lại bình luận: "Cô ấy đã làm rất tốt, bất kì công việc nào cũng cần được tôn trọng".

Theo Đất Việt

 

Avatar
Avatar
Xấu hổ cho một hotboy quá. Tưởng mình là hotboy thì muốn làm gì thì làm sao?