Sao12/09/201710:05

Người mẫu Cao Ngân đã bật khóc nức nở trước những lời chỉ trích, miệt thị mình từ cộng đồng mạng chỉ vì vấn đề cân nặng của cô.

Sau khi đêm chung kết cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2017 được phát sóng vào ngày 09/09, câu chuyện về người mẫu Cao Ngân đã thu hút rất nhiều những bình luận, lượt chia sẻ trên các trang mạng xã hội. 

Nguyên nhân khiến cho cộng đồng mạng quan tâm, tranh luận về nữ người mẫu trẻ này là thân hình gầy trơ xương của cô. Người mẫu Cao Ngân đã nhận nhiều chỉ trích, miệt thị, thậm chí là dè bỉu từ cộng đồng mạng. 

Trong chương trình Chuyển động 24h của VTV, Cao Ngân bật khóc nức nở nói: "Tôi không thể tưởng tượng được mọi người tại sao lại viết ra được những từ, những câu chỉ trích bản thân tôi như thế, chỉ vì do tôi bị sụt cân chứ không phải do cố tình. Nên khi bị mọi người nói vậy, tôi cảm thấy bị xúc phạm rất nặng nề". 

Nói về nguyên nhân dẫn đến việc sụt cân trầm trọng như vậy, Cao Ngân cho biết, trước đó cô đã bị một tên cướp kéo lê trên đường, dẫn đến việc Cao Ngân bị gẫy xương chân, dập phổi và để lai di chứng cho đến nay. Mỗi lần nữ người mẫu thức đêm hay làm việc quá sức thì cô sẽ bị ho lại, thậm chí là ho ra máu.  

vietnam's next top model

Hình ảnh trước và sau khi gặp tai nạn dẫn đến bị sụt cân trầm trọng của Cao Ngân.

Sau khi nhận nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng, rất đông người hâm mộ, bạn bè cũng như các nghệ sĩ đã lên tiếng và bệnh vực Cao Ngân. Họ yêu cầu cộng đồng mạng ngừng công kích và miệt thị nhằm xúc phạm đến Cao Ngân.

Ngoài ra, đại diện nhà sản xuất chương trình cũng lên tiếng phủ nhận thông tin chương trình dùng hình ảnh gầy gò của người mẫu Cao Ngân để PR cho cuộc thi.

Ngọc Quý (Nguồn clip: VTV)

Avatar