Cộng đồng05/12/201602:44

Con rắn trước đó đang rất giận dữ bỗng trở nên yếu ớt trước “ma thuật” của người đàn ông.Mới đây, đoạn video kỳ lạ cho thấy một người đàn ông bắt rắn và đưa nó vào giấc ngủ đã khiến dân mạng “dậy sóng”.

Trong video, người đàn ông da màu đến gần con rắn khi nó đang trườn trên đất một cách rất giận dữ, Mirror đưa tin.

Nhưng chỉ vài giây sau, người đàn ông đặt một tay lên đầu con rắn một cách rất dễ dàng, đánh lạc hướng nó bằng tay còn lại và nhấc bổng nó lên.

Cầm con rắn trong tay một lúc thì ông đặt nó xuống đất. Điều đáng ngạc nhiên là, sau khi được người đàn ông vuốt ve vài lần, con rắn nằm im bất động và trông rất yếu ớt.

Người đàn ông bắt rắn và đưa nó vào giấc ngủ khiến dân mạng “dậy sóng”
Người đàn ông bắt rắn và đưa nó vào giấc ngủ khiến dân mạng “dậy sóng”

Lúc đó, ông lại nhấc con rắn lên, cuốn nó xung quanh tay và cho vào một cái túi. Một người đàn ông khác đứng gần đó đang cầm túi chờ sẵn để “đón” con rắn.

Những người đi đường đã vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến “màn ảo thuật” của người đàn ông giúp đưa con rắn ra khỏi đường đi của họ.

Chưa rõ đoạn video được quay ở đâu, nhưng nó đã được xem gần 50.000 lần trong vòng 10 tiếng.

Tuần trước, một con rắn hổ mang đã khiến cư dân châu Phi vô cùng hoảng hốt khi chui lên từ dưới bồn cầu. Nó sinh sống trong đường ống nước của một khu chung cư ở Pretoria East, phía nam châu Phi và đã phản kháng mạnh mẽ với chuyên gia bắt rắn.

 

Theo Dân Việt

Avatar