Cộng đồng16/01/201708:55

Trong lúc dừng xe giữa ngã 3 kiểm tra bình xăng, 1 người đàn ông điều khiển xe máy đã bị xe ô tô lao với tốc độ cao hất văng mất hút.Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông bị ô tô hất văng khi đang dừng xe giữa đường.

Khoảng 11h trưa ngày 14/1, 1 người đàn ông điều khiển xe máy dừng xe giữa ngã 3 đường lúi húi kiểm tra bình xăng thì bất ngờ bị 1 xe ô tô lưu thông ngược chiều với tốc độ cao tông trúng. Vụ va chạm khiến nạn nhân bị cuốn bay mất hút trong tích tắc.

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã khiến nhiều người xem phải rùng mình, hãi hùng trước tốc độ kinh hoàng của chiếc ô tô cũng như việc dừng đỗ xe không an toàn của người điều khiển xe máy.

"Trời ơi, ô tô lao nhanh quá, bác đi xe máy bị hất văng thế kia chắc khó qua khỏi. Mọi người dừng xe thì nên ghé sát vào lề đường hơn nữa để đảm bảo an toàn", một bạn bình luận.

"Kinh hoàng quá, bài học cho ai muốn kiểm tra sự cố xe trên đường thì nên tìm vị trí cẩn trọng hơn. Ô tô trong trường hợp này phóng siêu tốc như vậy rất dễ gây tai nạn cho nhiều người xung quanh", một bạn bày tỏ.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Avatar