Phim28/07/201711:48

Phim Giải mã NT56 do Ngọc Trinh sản xuất và đóng chính vừa tung ra teaser đầu tiên.Giải mã NT56 là dự án phim thứ hai sau Vòng eo 56 mà "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh tự đầu tư sản xuất và đóng chính. Lần này, không còn thể hiện lại đời mình trên màn ảnh, Ngọc Trinh muốn trở thành đả nữ với những màn hành động, lái mô-tô phân khối lớn, quyết tâm thể hiện khả năng diễn xuất. Đoạn teaser đầu tiên của phim vừa được ra mắt. 

Ngọc Trinh trong phim ngắn này cũng tên là Trinh nhưng lại xuất hiện trên chiếc mô-tô với bộ đồ trắng, "một mình chống mafia" để cứu bạn trai.

Đoạn teaser cũng hé lộ mối quan hệ phức tạp giữa Trinh với đám xã hội đen do Dũng (Lê Bửu Đa) cầm đầu. Trong cuộc đuổi bắt, Ngọc Trinh lái mô-tô lượn lách để chở nam chính Duy Minh đang bị thương bỏ trốn.

Nhưng không may, cuối cùng Trinh và Minh vẫn bị bao vây. Liệu cô có đủ sức chống lại cả băng đảng để cứu trai!? Liệu những tháng ngày tập võ, lái xe của Ngọc Trinh có giúp "nữ hoàng nội y" thể hiện được thần thái của một "đả nữ"!? 

Ngọc Trinh chở bạn trai bỏ trốn, một mình chống lại cả băng đảng - Ảnh 6.

Ngọc Trinh chở bạn trai bỏ trốn, một mình chống lại cả băng đảng - Ảnh 7.

Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận hình ảnh của Ngọc Trinh trong đoạn teaser 30s này chưa thực sự mãn nhãn. Hay đây là ý đồ của ekip khi muốn tung hình ảnh Ngọc Trinh nhạt nhòa để người ta tò mò hơn?

Bù lại, những góc máy sử dụng flycam để thể hiện cảnh đường phố khá công phu, xứng đáng với số tiền 3 tỉ cho một phim ngắn.

Giải mã NT56 do đạo diễn trẻ Nguyễn Phan Anh Kiệt thực hiện, dự kiến sẽ được lên sóng vào ngày 10/08/2017 trên kênh Youtube chính thức của Ngọc Trinh.

Theo Tri Thức Trẻ

Avatar