Phim01/03/201611:47

“Đả nữ” xuất hiện dày đặc trong bom tấn với nhiều cảnh giao đấu ác liệt và cái kết bi thảm.

Ngô Thanh Vân xuất hiện trong bom tấn hành động cổ trang Ngọa hổ tàng long 2: Minh Long bảo kiếm do đạo diễn Viên Hòa Bình dàn dựng.

Video: Vân Ngô giết người hàng loạt trong

Ngô Thanh Vân (trái) cùng Jason Scott Lee trong cảnh đầu của phim.

Trong phim, Ngô Thanh Vân sánh vai cùng nhiều ngôi sao tên tuổi của điện ảnh Hoa ngữ và Hollywood như ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan, đả nữ Dương Tử Quỳnh, Jason Scott Lee, Hary Shum Jr., Natasha Liu Bordizzo...

Trong bộ phim kinh phí lớn mang tầm quốc tế lần này, Ngô Thanh Vân được thể hiện khả năng diễn xuất cũng như những pha hành động nghẹt thở.

Thời lượng Ngô Thanh Vân được xuất hiện trong Ngọa hổ tàng long 2 cũng nhiều hơn so với 2 phút mà nữ diễn viên từng hài hước dự đoán trước đó.

Khán giả Việt cũng bất ngờ khi chứng kiến những cảnh quay cận cảnh gương mặt nhân vật siêu ác nữ Mantis của Ngô Thanh Vân. Nhân vật này có lời nói dứt khoát cùng khả năng võ thuật siêu phàm của nữ thủ hạ dưới trướng của Đới Diêm Vương (Jason Scott Lee).

Quả thật, Mantis của Ngô Thanh Vân đã chứng tỏ sức mạnh và sự tàn bạo khi liên tục xuống tay sát hại hàng loạt tướng lĩnh lẫn thuộc hạ trung thành của Du Tú Liên (Dương Tử Quỳnh) và Mãnh Tư Chiêu (Chân Tử Đan).

Video: Vân Ngô giết người hàng loạt trong

Nhát kiếm chí mạng của Ngân Bình đã kết thúc mạng sống của Mantis ở cuối phim.

Tài sử dụng giáo lẫn gươm của Mantis giúp ả lấy mạng của đối thủ một cách dễ dàng như trở bàn tay. Mũi giáo hay lưỡi gươm trong tay Mantis được Viên Hòa Bình thổi hồn và giúp Ngô Thanh Vân xung trận, đoạt mạng kẻ thù ngọt và sắc lạnh.

Dù vậy, số phận của Mantis đã được an bài sau trận giao chiến với kẻ yếu thế hơn là Tuyết Bình (Natasha Liu Bordizzo). Tuyết Bình từng thất bại trước Mantis, thế nhưng giờ đây nữ hiệp trẻ đã được sư phụ Du Tú Liên rèn giũa và truyền võ công, giúp cô nắm được yếu huyệt của Mantis và kết liễu hạ thủ của trùm Diêm Vương chỉ bằng một mũi kiếm.

Theo Dân Việt

Avatar