Pháp luật26/09/201704:08

Do nghi ngờ mẹ mình có quan hệ với người khác mà trong một lần đi nhậu say, con đã ra tay hành hung chính người mẹ của mình, đối tượng đã bị cơ quan Công an bắt giữ ngay sau khi gây án.Cụ thể, vào tối 23/9 vừa qua, sau khi nhậu say về nhà, Trần Xuân Chương (28 tuổi) trú thị trấn Thanh Miện, tỉnh Hải Dương nghe thấy có tiếng chuông điện thoại của bà Phạm Thị Chuốt (50 tuổi) là mẹ đẻ của mình, ở trong phòng ngủ nhưng thấy bà Chuốt tắt đi không nghe máy.

Nghi ngờ cuộc điện thoại do bạn trai của mẹ mình gọi đến, Chương vào phòng ngủ đôi co rồi giơ tay tát mạnh mẹ ngã lăn ra sàn nhà. Sau đó, tiếp tục cầm một quạt cây đập bà Chuốt bị chảy máu ở phần đầu và bất tỉnh.

Đến sáng hôm sau, Chương nhắn tin cho em trai về nhà đưa bà Chuốt đi viện vì mẹ ốm. Khi về đến nhà, anh Trần Việt Tiến (là con trai thứ 2 của bà Chuốt) phát hiện mẹ nằm bất tỉnh trên giường, có nhiều vết thương trên đầu nên đã hô hoán những người xung quanh đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Hậu quả bà Chuốt bị đa chấn thương vùng đầu, mặt, hôn mê.

Tại cơ quan Công an, Chương đã khai nhận hành vi phạm tội.

Theo ANTV
Avatar