Thời sự05/10/201601:10

Cháu bé 2 tuổi đang đi mua đồ với bà thì bỗng nhiên một người đàn ông tóm lại rồi gí dao vào cổ khống chế, ngay giữa siêu thị lớn ở Hà Nội.

Theo Khám Phá: Sự việc xảy ra vào khoảng tối 4.10 tại một siêu thị nằm trên đường Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội).

clip: ke nghi ngao da gi dao khong che be 2 tuoi ngay giua sieu thi hinh anh 1

Cháu bé vô tội bị khống chế tại siêu thị.

Nhiều người dân nghi ngờ rằng, người đàn ông này đang trong tình trạng "ngáo đá", tinh thần không được tỉnh táo.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, ngay lập tức, nhiều người đã chia sẻ, tag tên những người quen biết của mình để cảnh báo về sự việc.

Trao đổi với chị Hồng Anh - người chia sẻ clip lên mạng xã hội, PV Vntinnhanh được biết sự việc xảy ra vào khoảng 7h tối qua tại siêu thị Fivimart Võ Chí Công (đoạn chân cầu Nhật Tân, Hà Nội).

Chị Hồng Anh cho biết: "Lúc đó mình cùng 2 con gái đi siêu thị mua sữa và đồ ăn. Ba mẹ con đang chọn sushi ngay khu vực đấy thì nghe tiếng khóc và tiếng thét thất thanh của hai bà cháu. Quay ra thì thấy người đàn ông đó đang kề dao vào cổ em bé rớm máu rồi. Người này nói luyên thuyên nhiều lắm, nhắc đi nhắc lại là "gọi con và thằng Hoàng đến không sẽ giết bé trai".

Ai thấy cũng sợ chẳng dám làm gì. Gọi công an nhưng lúc đó không thấy ai xuất hiện. Bà bé thì quỳ lạy xin người đàn ông này tha cho cháu mình mà có vẻ như anh ta bị ngáo đá nên chẳng biết gì nữa.

Mình sợ con mình chứng kiến chuyện này nên đưa cháu về luôn. Lúc sau, mình nghe mọi người gần nhà kể lại, sau hai tiếng cháu bé bị uy hiếp, có 2 anh bộ đội đã khống chế được người đàn ông và đưa về phường giải quyết".

clip: ke nghi ngao da gi dao khong che be 2 tuoi ngay giua sieu thi hinh anh 2

Hai đồng chí bộ đội đã không chế được kẻ dùng dao uy hiếp trẻ nhỏ. (Ảnh: NVCC)

Vụ việc khiến dân mạng vô cùng lo lắng trước sự manh động của nhiều đối tượng hiện nay.

PV Khám Phá đã liên hệ với đại diện siêu thị nơi xảy ra vụ khống chế cháu bé thì được biết phía siêu thị đang chờ các bên liên quan báo cáo tường trình.

Theo Dân Việt

Avatar