Thế giới26/09/201703:58

Cảnh sát Nga đã bắt giữ một cặp đôi ở vùng Krasnodar vì giết hại ít nhất 30 người trong 18 năm qua. Cặp đôi này đã nhận tội.Các hãng tin Nga dẫn tin từ cảnh sát cho biết, cặp đôi trên đã giết hại và ăn thịt từ 7 tới 30 người.

Theo các báo cáo ban đầu, gã đàn ông được xác định là Dmitry Baksheev, 35 tuổi. Đối tượng này khai nhận đã có những việc làm khủng khiếp như trên từ năm 1999. Ảnh của người này được công bố cùng một phụ nữ được cho là nạn nhân của hắn.

Theo hãng tin Mash, Dmitry và vợ là Natalia, 42 tuổi, sống trong ký túc xá quân sự. Tại nhà của cặp đôi này, cảnh sát đã tìm thấy nhiều cuốn băng video có nội dung khiến người xem bị sốc, trang tin Livekuban.ru cho biết.

Nga,ăn thịt người,cặp vợ chồng  

Cho tới giờ, nhà chức trách chưa xác nhận các cáo buộc. Các nguồn tin cảnh sát đề nghị giấu tên cho biết, cặp đôi trên chắc chắn bị cáo buộc giết người hàng loạt và ăn thịt đồng loại.

Câu chuyện ghê rợn trên được phát hiện khi công nhân xây dựng Roman Khomyakov tới đồn cảnh sát ở Krasnodar hôm 11/9, trình những hình ảnh khủng khiếp mà anh ta thấy trên một chiếc điện thoại nhặt được ở ngoài đường.

Khomyakov khai với cảnh sát rằng, anh ta còn choáng hơn khi chính người đàn ông trong chiếc điện thoại đã tiến lại gần và hỏi xem anh có nhặt được điện thoại không.

Cảnh sát Krasnodar đã lần theo chiếc thẻ sim điện thoại và phát hiện được một nam giới 35 tuổi, đăng ký địa chỉ tại ký túc xá trường quân sự, nơi người này và vợ là Natalia, là nhân viên. "Họ đã bị bắt", Ủy ban điều tra Nga cho hay.

Nhiều hình ảnh và video lục soát nơi ở của cặp vợ chồng trên đã được nhà chức trách Nga công bố. Có 7 túi bộ phận cơ thể người đã được cảnh sát tìm thấy trong tủ và hầm của nhà Dmitry.

VietNamNet/Hoài Linh

Avatar