Con lừa bị bầy hổ lao vào tấn công, xâu xé và cắn cổ chết chỉ trong ít phút.Tờ Daily Mail của Anh vừa đăng tải một đoạn video ghê rợn khi các nhân viên vườn thú Trung Quốc ném một con lừa sống vào chuồng có 3 con hổ đói. Con vật tội nghiệp cố gắng giữ thăng bằng để không bị rớt xuống phía dưới có 3 con hổ chờ sẵn.

Tuy nhiên, trời mưa, thang trơn và sự “giúp sức” của nhân viên vườn thú khiến con lừa không còn lựa chọn nào khác là phải rơi xuống hồ nước. Bầy hổ đói ngay lập tức lao vào, tấn công con lừa không có sức phản kháng. Sau vài giây, con vật bị dìm xuống nước và cắn cổ tới chết.

Vụ việc xảy ra ở vườn thú ở Thường Châu, phía đông Trung Quốc. Cảnh quay ghê rợn được thực hiện từ lúc con lừa còn sống tới lúc nó bị giết chết. Daily Mail cho biết toàn bộ sự việc kéo dài trong 30 phút.

Một số độc giả chứng kiến video bày tỏ sự không hài lòng khi cho rằng “việc quay clip là quá dã man”. Nhiều người khác nhìn nhận sự việc dưới con mắt bao dung hơn, cho rằng đây là quy luật tự nhiên và không có gì phải lên án.

Daily Mail (Dân Việt)

Avatar