Thời sự13/06/201703:06

Ngày 13/6, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang truy xét băng cướp xe máy ở đường Dương Quảng Hàm, phường 5.Theo lời kể của nạn nhân Vũ Đình Tuấn (ở quận Gò Vấp), rạng sáng 11/6, anh dùng xe tay ga chạy đến nhà người thân. Khi Tuấn đang từ đường Nguyễn Thái Sơn rẽ trái về đường Dương Quảng Hàm, bất ngờ có xe đi từ sau lao tới đạp anh. Nhóm gây án có 4 tên, đi trên 2 xe máy.

Khi nạn nhân vừa ngã xuống, chúng bao vây rồi dùng dao chém và đánh Tuấn tới tấp. Thấy người yếu thế hô hoán, một tên trong nhóm cướp đe dọa: "Mày la là tao giết".

Hoảng sợ trước sự việc, nam thanh niên đã quăng xe bỏ chạy nhưng băng cướp vẫn truy đuổi. Khi chúng dồn nạn nhân vào góc tường để ra tay, người đi đường đã quát lớn. 4 tên cướp bỏ chạy về hướng bờ sông ngay sau đó. 

Vũ Đình Tuấn cho biết dù bị thương nhưng anh vẫn cố tới chốt dân phòng ở gần đó nhờ đưa đi cấp cứu nhưng không được. 2 người có mặt ở đây yêu cầu cần phải chờ công an đến giải quyết.

"Đau nhưng tôi vẫn cố dùng điện thoại bấm gọi thông báo với vợ và em để đưa tới viện cấp cứu", Tuấn chia sẻ và cho biết sau khi bình phục anh đã đến công an phường cung cấp thông tin, phục vụ điều tra.

Theo Zing

Avatar