Giới trẻ23/02/201710:44

Với phong cách có phần hơi “quái” cùng những động tác vũ đạo điêu luyện trên nền ca khúc Lạc Trôi, cặp đôi nam vũ công đã thu hút được sự chú ý.Sau gần 2 tháng ra mắt, MV Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP đã giành được khá nhiều kỷ lục. Chỉ sau 24h ra mắt, MV "Lạc Trôi" đã đạt hơn 4 triệu lượt xem Youtube chỉ sau một ngày, và lọt vào top trending của thế giới ở vị trí thứ 6. Tính tới thời điểm hiện tại, MV đã đạt 92 triệu lượt xem trên Youtube.

Chỉ sau vài ngày ra mắt, hàng loạt những bản cover, remix hay những đoạn nhảy xuất hiện trên khắp các trang mạng xã hội. Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip nhảy của cặp đôi nam vũ công dựa trên nền ca khúc Lạc Trôi. Đoạn clip nhảy được cả hai nam vũ công sử dụng những động tác vũ đạo điêu luyện, đẹp mắt. Sau khi ngày đăng tải đoạn clip nhảy này đã thu hút được trên 100.000 lượt xem, hơn 4.000 lượt thích, và  hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận.

Chủ nhân trong đoạn clip nhảy này là Đức Việt (26 tuổi đến từ Hải Phòng) và một người bạn cùng nhóm nhảy. Hiện tại Việt là một dancer kiêm giáo viên dạy nhảy trong một nhóm nhảy có tiếng tại Hà Nội.

Nếu những ai thường xuyên theo dõi chương trình So you think I can dance thì Đức Việt không phải là cái tên quá xa lạ.  Tại chương trình So you think You can dance mùa 4 vào năm 2015, Đức Việt gây ấn tượng khi từ chối lời tỏ tình của Trâm Anh – một thí sinh cùng chơi ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Tại mùa giải này, Đức Việt đã xuất sắc lọt vào Top 10.

Đức Việt tại Chương trình So you think you can dance được dánh già là một anh chàng hơi “quái” tính và sở hữu ngoại hình cùng phong cách nhảy múa, phục sức có phần ẻo lả.

 

Một số hình ảnh về Đức Việt

 

Luyên

Avatar