Mạng xã hội29/11/201710:03

Đoạn clip ghi lại cảnh bốc đầu xe rồi chửi thề của nam diễn viên Nguyễn Trọng Lân - người đóng vai Bá Anh trong phim “Người phán xử” đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngày 27/11, diễn viên Nguyễn Trọng Lân đăng tải một clip với lời giới thiệu "Chú tuổi gì" trên trang cá nhân. Nội dung clip mô tả việc nam diễn viên Nguyễn Trọng Lân đang chạy xe trên đường thì có một người đàn ông chạy xe lại gần và thách thức "Áo đỏ ơi. Đua xe không. Đua xe với chú không". Nam diễn viên đáp lại "Chú là ai, cháu không biết". 

Sự kiện - Diễn viên Người phán xử phản ứng thế nào với clip bốc đầu xe, chửi thề trên phố?

Clip diễn viên Trọng Lân bốc đầu trên phố gây xôn xao dư luận.

Sau đoạn "Chú là ai, cháu không biết", người đàn ông lạ lại tiếp tục thách thức Nguyễn Trọng Lân.

Đáp lại, nam diễn viên Trọng Lân chửi bậy "Chú tuổi..." và ngang nhiên bốc đầu xe máy của mình.

Clip của Nguyễn Trọng Lân thu hút 154.000 lượt xem sau hơn một ngày đăng tải, cùng hơn 3000 lượt chia sẻ. Trong phần bình luận, clip của nam diễn viên thu hút sự quan tâm của nhiều người, trong đó diễn viên HĐ, T.A cũng bình luận.

Clip này đã nhận được những ý kiến trái chiều của nhiều khán giả. Nhiều người cho rằng, việc đi xe bốc đầu trên phố là rất nguy hiểm và vi phạm luật giao thông. Ngoài ra, việc chửi bậy rồi ghi lại clip sau đó tung lên mạng xã hội không phù hợp với văn hoá ứng xử của một người diễn viên.

Sự kiện - Diễn viên Người phán xử phản ứng thế nào với clip bốc đầu xe, chửi thề trên phố? (Hình 2).

Diễn viên Trọng Lân từng tham gia phim Người phán xử.

Chia sẻ với PV, diễn viên Nguyễn Trọng Lân cho biết: "Hiện tại, tôi đang quay phim ở Vĩnh Phúc nên không biết clip của mình được trôi nổi trên mạng thế nào. Clip này là clip dàn dựng theo trào lưu “Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi” đang thịnh hành trên mạng xã hội. Chứ không phải là việc tôi tham gia giao thông và có những ứng xử như vậy".

Diễn viên Trọng Lân chia sẻ thêm: "Là một diễn viên trẻ, nên tôi cũng rất để ý đến việc mọi người nhìn mình thế nào. Clip trên được dựng lên với mục đích vui vẻ, tôi cũng không nghĩ rằng, nó lại được nhiều người quan tâm như vậy. Có thể do tôi vô tư quá, nên không lường được những phản ứng trái chiều của khán giả. Tôi sẽ rút kinh nghiệm và để ý hơn trong các ứng xử trên phố khi tham gia giao thông...".

Sự kiện - Diễn viên Người phán xử phản ứng thế nào với clip bốc đầu xe, chửi thề trên phố? (Hình 3).

Diễn viên Việt Anh và Trọng Lân ở hậu trường phim Người phán xử.

Nguyễn Trọng Lân tốt nghiệp khoa Sân khấu trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Anh hiện đang là diễn viên của nhà hát Kịch Hà Nội. Trong phim Người phán xử, vai Bá Anh do Nguyễn Trọng Lân đảm nhận là vai công tử con ông lớn, ăn chơi, phá phách và đối đầu với Hải "khùng" (Việt Anh đóng). Hiện tại, Nguyễn Trọng Lân đang tham gia dự án phim Ân oán tình đời.

Theo Nguoiduatin

Avatar
Avatar
Có nghe chửi gì đâu