Giải trí17/12/201610:48

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về chuyện buồn của người anh thân thiết trong đêm nhạc tại phòng trà Đồng Dao tối qua.Tối 15/12, Mỹ Tâm đã tổ chức đêm nhạc riêng tại phòng trà Đồng Dao. Tại đây, nữ ca sĩ đã đem đến những tiết mục cực đã tai cho các khán giả có mặt. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm còn chân thành chia sẻ một số câu chuyện bên lề, liên quan đến sự nghiệp và người anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng.

Những ngày gần đây, nhiều người không khỏi hoang mang khi Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai số nợ khổng lồ mà anh phải gánh chịu thay mẹ suốt 10 năm qua. Là người em gái Mr Đàm hết mực yêu thương, Mỹ Tâm hiểu tình cảnh lúc này hơn bao giờ hết. Cô cho biết mình đã biết chuyện của Đàm Vĩnh Hưng từ lâu, nam ca sĩ là người con hiếu thảo và mẹ của anh rất dễ thương chứ không như mọi người nghĩ. Mỹ Tâm mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn với Đàm Vĩnh Hưng, mong mọi chuyện qua sớm để anh có thể sớm trở lại showbiz.

Theo saostar

Avatar
Avatar
Mỹ Tâm biết mọi người nói gì không ? Nếu mẹ vào được Facbook Mẹ sẽ nói : Tao biết mày bất hiếu thế này thì tao bóp cổ mày ngay khi vừa lọt lòng .