Thế giới20/02/201709:14

Theo CBS News, một phi công đã bị thương khi gặp sự cố trên chiếc máy bay cỡ nhỏ và lao xuống khu dân cư tại thành phố Bayonne, bang New Jersey vào ngày chủ nhật 19/2.Theo Văn phòng vụ việc khẩn cấp ở thành phố Bayonne, chiếc máy bay lao xuống đại lộ E giữa đường 41 và đường 42 và khuyến cáo người dân không nên lại gần hiện trường.

Cục Hàng không liên bang cho biết chiếc máy bay gặp nạn là loại Piper PA-28. Khi bay qua tượng nữ thần Tự do ở thành phố New York, phi công nhận ra phi cơ gặp sự cố kỹ thuật và không thể hạ cánh như dự kiến nên quyết định đáp đại lộ E ở thành phố Bayonne.

 

Chiếc máy bay khi lao gần xuống đường đã tránh đâm vào một trạm xăng và đâm thẳng vào một số xe hơi đậu trên đường 42. Một phần máy bay đâm vào khu vực bán lẻ của trạm xăng, lúc đó đang có 3 người trong cửa hàng.

 

Rất may mắn không có thương vong nghiệm trọng sau vụ việc, phi công vẫn sống sót khi được chuyển đến trung tâm y tế. Các mảnh vụn của máy bay rơi rải rác quanh đại lộ E, người dân địa phương cho biết tình hình có thể đã tồi tệ hơn nhiều nếu chiếc máy bay đâm thẳng vào trạm xăng gần đó.

Theo NĐT

Avatar