Sao 14/12/2016 12:00

Đoạn chia sẻ dài hơn 20 phút trên facebook của Đàm Vĩnh Hưng đã tiết lộ cuộc sống sau ánh hào quang của ông hoàng nhạc Việt, nai lưng trả nợ cho người mẹ cờ bạc.Nổi tiếng là một nghệ sĩ chịu chơi nhất showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả quá bất ngờ khi chia sẻ những tâm sự về cuộc sống ngoài đời và cũng như chuyện nợ nần, cờ bạc của người mẹ.

Anh tâm sự trên facebook rằng:

Tôi nghĩ rằng đã đến thời điểm cần phải cứng rắn đúng nghĩa nhất để bước vào cuộc chiến đầy khó khăn nhất của 45 năm làm con người của Tôi.
Tôi biết chắc đây sẽ là một loại vũ khí mới dành cho những kẻ ganh tỵ và không ưa tôi có thêm đồ chơi để tiếp tục ra tay với tôi! Và nó cũng là một ca đại phẫu để giải quyết khối u bệnh hoạn, kinh tởm mà nó đã đeo bám gia đình tôi suốt hơn 30 năm qua...

Tôi đã bỏ qua và chấp nhận sự tấn công của những kẻ ác miệng, thiếu hiểu biết và ko có lòng cảm thông đó...
Tôi chính thức tuyên chiến! Và đánh một trận cho tơi bời tất cả.
Dẫu có như thế nào thì Tôi cũng xin đón nhận! Hơn ai hết tôi tin vào những quyết định của mình! Vì tôi đã nhận ra cả một cuộc đời tôi cho đến giờ phút này và cả về sau đều gói trong 2 chữ số phận.
Khi sự chứa đựng đã ở đỉnh điểm thì buộc lòng cái vỏ bọc kia phải toác hoặc vỡ tung!

Hôm nay Tôi quyết định chọn giải pháp này mà không cần hỏi lại lý trí của mình một lần nào nữa!
Bởi hơn 30 năm nay tôi cũng vì một chữ NHỤC mà đã bao che, đã tự làm luật sư bào chữa cho khối u đó... một cách khó nhọc nhất khi mà tâm lý và tâm thế của Tôi ở một vị trí khó nói nhất!

Hy vọng là mọi người dành tư duy của mình nhiều hơn mọi ngày để đọc kỹ và hiểu kỹ từng chữ mà Tôi phải chọn lựa vô cũng cẩn thận để viết xuống đây...
Tôi sẽ nói bằng giọng của mình, khuôn mặt của mình! Để không trốn tránh hay hoảng sợ rồi đổ lỗi cho trợ lý hay người thân quá bức xúc dùm tôi mà viết ra...
Không! Không ai khác ! Chính tôi!......

Đàm Vĩnh Hưng đưa mẹ sang nhà vợ lớn 0
Đàm Vĩnh Hưng và mẹ

Và chính Đàm Vĩnh Hưng đã không kìm nổi nước mắt trong suốt hơn 20 phút livestream trên facebook. Ông hoàng nhạc Việt tỏa sáng trên các sân khấu ca nhạc là thế nhưng không ai biết rằng từ bé tới bây giờ anh vẫn phải nai lưng làm việc để trả nợ, rồi nhiều lần phải khất nợ vì người mẹ cờ bạc vô độ của mình. Anh thành thật đối diện với sự thật này, anh kể rằng không chỉ có những người trong gia đình mà ngay cả các fans của anh cũng đều bị mẹ hỏi mượn tiền để chơi bạc.

Video: Fb Đàm Vĩnh Hưng

Avatar
Avatar
Tại sao trên đời lại co người mẹ đối xử với cái mình như vậy? Cố gắng lên em trai!