Sao25/03/201709:49

Quang Lê, Lệ Quyên vui vẻ trêu chọc khi thấy Mr. Đàm được thí sinh tỏ tình trên truyền hình.Tình huống thú vị này xuất hiện trong tiết mục của thí sinh Trương Thanh Diễm tại cuộc thi Thần tượng Bolero vừa lên sóng tối 23/3. Sau khi biểu diễn ca khúc Có nhớ đêm nào, cô sinh viên năm 3 của trường Văn hoá Nghệ thuật Quân đội đã chinh phục được 2 HLV Mr Đàm và Ngọc Sơn nhấn nút lựa chọn.

Nhận xét về thí sinh này, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng giọng hát của cô không quá xuất sắc nhưng anh vẫn thích thần thái, hình dáng bên ngoài và cách cô làm bùng nổ sân khấu. Ngọc Sơn cũng không hề kém cạnh khi hứa sẽ giúp Thanh Diễm hoàn thiện hơn nếu về đội của anh.

Trước khi đưa ra sự lựa chọn, Thanh Diễm cho biết, Bolero là dòng nhạc mà cô yêu thích từ nhỏ. “Tuy nhiên, để lựa chọn thì em xin phép được chọn người em yêu bấy lâu nay, chắc là anh không biết. Đó là anh Đàm Vĩnh Hưng”, Thanh Diễm công khai bày tỏ tình cảm với “ông hoàng nhạc Việt” trên sóng truyền hình.

Sau khi nghe lời thổ lộ của cô gái trẻ, Mr. Đàm đã bất ngờ ôm mặt ngại ngùng trước ống kính. Quang Lê và Lệ Quyên còn vui vẻ trêu chọc: “Người ta yêu anh bấy lâu này rồi đó. Hai người đúng là bộ đôi hoàn hảo, mặc đồ óng ánh nguyên một cặp!” khiến cả khán phòng cười ồ thích thú.

Theo VTV

Avatar