Thể thao09/01/201710:09

Siêu phẩm đá phạt trực tiếp của Lionel Messi đã giúp Barca thoát thua đúng vào phút cuối trận đấu với Villarreal, thuộc khuôn khổ vòng 17 La Liga.Barca khởi đầu năm 2017 bằng thất bại trước Bilbao ở Cúp Nhà Vua. Đội bóng xứ Catalan đến sân El Madrigal với mục tiêu giành 3 điểm để gạt bỏ nỗi buồn đầu năm, và bám đuổi Real Madrid.

Tuy nhiên, điều đó đã không thành hiện thực. Barca thi đấu thiếu hiệu quả, với các pha tấn công rất bế tắc khi thiếu một nhạc trưởng có thể tạo nên đột biến.

Villarreal, Barca, Barcelona, La Liga, Messi, Lionel Messi

Messi và siêu phẩm đá phạt giúp Barca giành 1 điểm trước Villarreal

Kết quả, Barca bị thủng lưới trước. Phải nhờ đến khoảnh khắc bùng nổ của Lionel Messi đúng vào phút chính thức cuối cùng của trận đấu, Barca mới giành lại 1 điểm.

Thoát thu ở xứ Valenciana, nhưng Barca đang thất thế trong cuộc chiến bảo vệ danh hiệu vô địch. Barca hiện đang kém Real Madrid đến 5 điểm, trong khi đối thủ vẫn còn 1 trận chưa đá.

Đội hình thi đấu

Villarreal: Asenjo; Mario, Mussachio (Gonzalez 87'), Ruiz, Costa; Jonathan, Trigueros, Bruno, Soriano (Soriano 83'); Sansone, Pato (Castillejo 76').

Bàn thắng: Sansone 50'

Thẻ đỏ: Jaume Costa 90'+4

Barcelona: Ter Stegen; Sergi, Pique, Mascherano, Digne (Arda Turan 71'); Gomes (Denis 68'), Busquets, Iniesta; Messi, Suarez, Neymar.

Bàn thắng: Messi 90'.

Villarreal, Barca, Barcelona, La Liga, Messi, Lionel Messi

Villarreal, Barca, Barcelona, La Liga, Messi, Lionel Messi 

Kết quả và bảng xếp hạng La Liga

Đại Phong

Avatar