Mạng xã hội27/11/201703:43

Không biết bao lần dân mạng gặp cảnh phụ huynh chăm thú nuôi hơn cả con cái, thế nhưng việc nhai rồi bón cho chó như người mẹ này thì thật là hiếm.

Mới đây, thành viên của nhóm lớn của giới trẻ đăng tải đoạn clip khiến dân tình vừa ngạc nhiên vừa thấy tội cho cô bạn kèm với dòng chia sẻ:

"Xin giới thiệu đây là em Bống, giới tính đực, khoảng hơn 2 tuổi.

Bữa cơm nào tôi cũng phải đợi em nó ăn xong mới được dọn. Nhà tôi ăn gì em nó ăn nấy, ngồi cùng mâm luôn. Hồi được một tuổi nó vẫn tự ăn, ăn tham lắm. Thế mà chẳng hiểu sao có thời gian thay đổi tính nết, lười ăn, mẹ tôi sợ nó đói, ban đầu lấy thìa xúc, sau lâu quá nên nhai luôn cho nhanh.

Chó nhà người ta gặm xương mà chó nhà tôi thì không bao giờ luôn. 

Nó còn có con vợ nữa và đang ở cữ với 5 con mới đẻ. Lúc con vợ nó chưa đẻ, mẹ tôi nhai cho cả hai vợ chồng nó luôn. 

Đúng là sướng như chó".

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi clip được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với hoàn cảnh "thất sủng" khi nhà có thú cưng.

"Bọn chó, mèo nó chẳng khác gì đứa con nít, nên lúc đầu tập nó sao nó sẽ quen như vây. Nhiều bà ẵm con đi khắp xóm cho ăn vì 'ở nhà nó không ăn' nghe mà hài. Tới cỡ mà nhai rồi bốc đút kiểu này thì thôi thua luôn", tài khoản Trần Thịnh bình luận.

"Trước tớ học cấp 3 còn suốt ngày phải nhá cơm cho con Mập cơ. Sau rồi buổi tối, nó canh tớ học bài sau rồi chui vô chăn ngủ cùng. Giờ thì đến lượt mẹ tớ nhá cơm cho con Mèo (con trai Mập)", tài khoản Hà Phương chia sẻ.

"Giống như kiểu tớ ngồi ăn cho con Kiu ăn cùng. Trước khi đút thịt cho nó thì mình phải mút hết gia vị ở ngoài rồi mới cho ăn. Sợ nó bị mặn", tài khoản Phạm Mai bình luận.
 


Theo Trí Thức Trẻ

Avatar