Sao 07/12/2016 03:30

Loạt hình ảnh mới nhất này của Mai Ngọc đã xoa dịu "cơn khát" của người hâm mộ cũng như những người dùng mạng tò mò bởi trong ngày cưới, rất ít hình ảnh của buổi tiệc được tiết lộ.

Những ngày qua, MC Mai Ngọc và đám cưới cổ tích giữa lòng Hà Nội của cô chính là chủ đề được bàn tán sôi nổi ở khắp mọi nơi. Dù sự kiện đã trôi qua được hơn 3 ngày nhưng sức nóng của nó vẫn tiếp tục lan tỏa. Có lẽ đã rất lâu rồi, người ta mới lại được thấy một đám cưới hoành tráng, lộng lẫy nhưng vẫn giữ được nét truyền thống như thế!

 

MC Mai Ngọc tung loạt hình ảnh trong hôn lễ và clip
Bức ảnh hiếm hoi trong tiệc cưới được cô dâu Mai Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân. Được biết, cặp đôi đã có 10 năm tìm hiểu trước khi đi đến quyết định về chung một nhà.

Dư âm của đám cưới cổ tích này không chỉ khiến những người ngoài cuộc xốn xang, bản thân Mai Ngọc - cô gái nhận được nhiều lời chúc phúc nhất những ngày qua cũng xúc động không kém.

Trên trang cá nhân của mình, "cô gái thời tiết" vừa qua đã đăng tải khá nhiều hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong đám cưới, những clip ngắn lưu giữ những giây phút vui vẻ và xúc động của cô dâu chú rể bên người thân và gia đình. Kèm theo đó, Mai Ngọc cũng không quên gửi lời cảm ơn đến ekip đã đồng hành cùng cô trong suốt hơn nửa năm qua, kể từ thời điểm rục rịch chuẩn bị cho đám cưới.

Loạt hình ảnh mới nhất này của Mai Ngọc đã xoa dịu "cơn khát" của người hâm mộ cũng như những người dùng mạng tò mò bởi trong ngày cưới, rất ít hình ảnh của buổi tiệc được tiết lộ. Bản thân Mai Ngọc trước đó cũng hạn chế đăng ảnh liên quan đến đám cưới lên mạng xã hội. Cô chỉ thỉnh thoảng hé lộ một vài chi tiết cho mọi người biết tiến độ chuẩn bị đám cưới của mình.

Clip: Pat Wedding Film

Avatar