Mạng xã hội04/04/201710:35

Nam diễn viên hoảng hốt bỏ chạy vào hậu trường sau khi bị con chuột túi cao ngang ngửa đấm thẳng vào mặt.Đoạn video trên cho thấy một diễn viễn hài người Mỹ mang một con chuột túi đang rất sợ hãi lên sâu khấu biểu diễn và nhận cái kết bất ngờ.

Nam diễn viên Mike Epps khiến người xem rất bất ngờ khi mang con vật khổng lồ cùng người quản lý nó lên sân khấu. Epps biểu diễn trong một chương trình hài kịch ở Detroit nước Mỹ hôm thứ 6 tuần trước.

Tuy nhiên, con vật có vẻ như không thoải mái với ánh đèn sân khấn. Nó quyết định trả thù người đàn ông khiến nó “khốn khổ”.

Nó dùng chân trước đấm thẳng vào mặt nam diễn viên, khiến anh hoảng hốt bỏ chạy vào hậu trường, Daily Mail viết.

Người quản lý con chuột túi, Javon Stacks, lúc đó vẫn nắm chặt dây xích buộc vào cổ con vật. Stacks cho biết con chuột túi có vẻ như luôn cố gắng chạy khỏi sân khấu.

Ông kể lại rằng diễn viên Epps từng tự cầm dây xích để chụp ảnh cùng con chuột túi.

Người dùng mạng xã hội rất tức giận trước hành động của nam diễn viên. Có người gọi đó là hành động "tàn nhẫn với động vật".

"Tôi không thấy việc Mike Epps chơi với con chuột túi buồn cười chút nào. Con chuột túi trông thật khốn khổ và sẵn sàng chạy chốn", một người dùng mạng bình luận.

Tuy nhiên, theo ông Stacks, con vật thuộc sở hữu của một sở thú di động, có giấy phép hoạt động đúng pháp luật.

Theo Trà My - Daily Mail (Dân Việt)
Avatar