Cộng đồng05/11/201703:17

Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, hiện clip này thu hút gần 100 nghìn lượt xem, hơn 5.000 lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận.Không thể phủ nhận năng khiếu âm nhạc, sự sáng tạo của giới trẻ hiện nay vô cùng ấn tượng. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh các em học sinh tập thể dục đều tăm tắp trên nền nhạc ca khúc Việt Nam ơi  đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, hiện clip này thu hút gần 100 nghìn lượt xem, hơn 5.000 lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận. Không ít ý kiến bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ trước khả năng vũ đạo của các em học sinh trong clip.

“Trường mình trước kia cũng tập thể dục như thế này nhưng trên nền nhạc ca khúc ‘Việt Nam quê hương tôi’. Tuy nhiên, các động tác không đều và đẹp như trong clip này”, “Vừa được giải trí lại rèn luyện sức khỏe. Hy vọng mô hình này tiếp tục được nhân rộng hơn nữa”,... là những bình luận sau khi xem xong clip.

Theo tìm hiểu, clip này được ghi lại tại một trường học trên địa bàn huyện Mê Linh, Hà Nội.
 

Không thể rời mắt trước màn thể dục giữa giờ đẹp và siêu chất của học sinh Hà Nội-1

Hình ảnh tập thể dục không khác như đang trình diễn trên sân khấu

Trước đó, trên mạng xã hội từng chia sẻ rất nhiều clip ghi lại hình ảnh tập thể dục giữa giờ đến từ các trường tiểu học, THCS  trên địa bàn tình Quảng Ngãi, Thái Bình. Những điệu nhảy này giúp mang lại sức khỏe, tăng cường thể lực, độ dẻo dai cho học sinh sau mỗi giờ học căng thẳng.

Hiện clip này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Còn trường bạn đã bao giờ tập thể dục giữa giờ như thế này chưa?
 


T.H

Avatar