Thể thao28/12/201603:01

Roberto Firmino góp công trong chiến thắng 4-1 của Liverpool trước Stoke City, nhưng người hâm mộ vẫn chưa quên lỗi lầm của tiền đạo Brazil.Phút 44, Firmino dứt điểm giữa một rừng cầu thủ Stoke, nâng tỷ số lên 2-1 cho Liverpool. Tiền đạo người Brazil chạy đến vị trí của Adam Lallana, bế bổng, vật người đồng đội xuống thảm cỏ rồi ôm chặt.

Firmino phấn khích với bàn thắng giải tỏa cơn khát, và cũng giúp Liverpool lần đầu tiên vươn lên dẫn trước trong trận đấu. Pha ăn mừng quái đản này không thể thoát được sự chọc ngoáy từ các fan. Nhất là khi Firmino vừa gây ra sai lầm trong đêm Giáng sinh.

Màn ăn mừng quái đản của bad boy Liverpool bị chọc ngoáy - Ảnh 2.
Màn ăn mừng quái đản của bad boy Liverpool bị chọc ngoáy - Ảnh 3.
Màn ăn mừng quái đản của bad boy Liverpool bị chọc ngoáy - Ảnh 4.

Pha ăn mừng bàn thắng quái dị của Firmino.

Tiền đạo người Brazil bị cảnh sát địa phương bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say khướt. Firmino sẽ bị phạt trong ít ngày tới. Điều khiến người hâm mộ tức giận là vì Firmino lại quá chén chỉ một, hai ngày trước khi thi đấu. 

Rất nhiều fan đã lôi chuyện say rượu ra để chọc ngoáy Firmino. Makhaya viết: "Firmino lại say nữa rồi. Cậu ta suýt làm gãy cổ Lallana".

Màn ăn mừng quái đản của bad boy Liverpool bị chọc ngoáy - Ảnh 5.

iSay hóm hỉnh: "Đến quả bóng từ cú sút của Firmino cũng say. Bóng đi đập cột dọc, rồi đập sang cột khác mới chịu bay vào lưới".

Nhưng cũng có những ý kiến khác tán dương tiền đạo Brazil. Một fan cho rằng Firmino cứ lái xe trong khi say miễn là ghi bàn đều đặn. 

Firmino là tiền đạo ưa thích của Jurgen Klopp vì lối chơi máu lửa, phòng ngự tấn công đều năng nổ. nhà cầm quân người Đức cho biết chưa từng nghĩ đến việc loại Firmino sau sự cố với cảnh sát.


Theo Trithuctre
Avatar