Cộng đồng 15/07/2016 07:20

Nữ MC do mải tập trung vào màn hình điện thoại để chơi Pokemon Go nên đã vô tình đi ngang qua màn hình dẫn trưc tiếp bản tin thời tiết của anh chàng đồng nghiệp.

Mới đây, trong bản tin thời tiết của kênh MTSP, Floria (Mỹ) đã xảy ra một sự cố vô cùng hài hước. Nguyên nhân của sự cố này xuất phát từ sự hấp dẫn của trò chơi PokemonGo mới ra mắt đầu tháng 7 vừa qua

Đoạn video ghi lại hình ảnh một nữ MC mải chơi Pokemon Go trên điện thoại mà không biết rằng mình đang đi ngang qua màn hình dẫn bản tin thời tiết đang trực tiếp của anh bạn đồng nghiệp.

Mải chơi Pokemon GO, nữ MC 'thản nhiên' phá hỏng bản tin trực tiếp - Ảnh 1
Anh MC bất ngờ khi sự cố xảy ra

MC Allison Kropff đã khá bất ngờ với sự cố vô tình xảy đến và trước khi quay lại thực hiện tiếp bản tin của mình, anh cũng đã nhắc nhở khán giả truyền hình về sự nguy hiểm khi vừa chơi Pokemon Go vừa di chuyển.

Anh chàng MC cũng chia sẻ rằng anh khá thích thú với trò chơi này và nó khiến anh phân tâm không thể tập trung cung cấp thông tin đến khán giả. Anh ấy đã phải rất cố gắng mới có thể hoàn thành bản tin dự báo thời tiết trức tiếp của mình.

Có lẽ, người chơi sẽ khó có thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại bởi Pokemon Go cho họ cảm giác tìm kiếm và thu phục Pokemon chân thực hơn bao giờ hết.

Theo NĐT

Avatar