Cộng đồng25/12/201606:43

Lính cứu hỏa đã phải dùng cưa máy để tháo bỏ chiếc nhẫn kim loại mà một người đàn ông Trung Quốc đeo vào “của quý” để “cho vui”.Lính cứu hỏa đã phải dùng cưa máy để tháo bỏ chiếc nhẫn kim loại mà một người đàn ông Trung Quốc đeo vào “của quý” để “cho vui”.

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra hồi đầu tuần này ở thành phố Suqian, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Người đàn ông giấu tên, 50 tuổi thừa nhận đã đeo nhẫn kim loại vào “của quý” trước khi đi ngủ để “cho vui”.

Thức dậy vào sáng hôm sau, chiếc nhẫn kẹt cứng vào “của quý” người đàn ông. Lực lượng cứu hỏa địa phương nhận được thông báo về vụ việc vào khoảng 1 giờ chiều ngày 20.12.

Các bác sĩ ở bệnh viện Dong Feng gọi cứu hỏa, thông báo bệnh viện tiếp nhận một bệnh nhận nam, trong tình trạng chiếc nhẫn mắc kẹt vào “của quý”.

Bác sĩ mô tả bộ phận sinh dục của người đàn ông bị “sưng tấy” và trở nên “tím tái”. Có mặt tại bệnh viện, lính cứu hỏa cố gắng tháo chiếc nhẫn bằng kìm.

Trong đoạn video, một người lính cứu hỏa nói: “Nếu đau thì hãy nói với chúng tôi. Hãy thư giãn”.

Đến khi lính cứu hỏa bắt đầu công việc, một nhân viên y tế của bệnh viện đã lấy điện thoại ra quay lại vụ việc. Nhưng chiếc nhẫn dường như quá dày và nhóm cứu hộ phải chuyển sang phương án khác.

Họ dùng cưa máy để cắt chiếc nhẫn. Tia lửa có thể nhìn thấy trong đoạn video. Lính cứu hỏa phải liên tục đổ nước vào “của quý” của người đàn ông để tránh tình trạng chiếc nhẫn bị quá nhiệt, gây bỏng.

Sau khoảng 20 phút, chiếc nhẫn cuối cùng cũng được tháo ra. Người đàn ông không gặp phải bất kỳ tổn thương nào trong toàn bộ quá trình này, các bác sĩ cho biết.

Các bác sĩ và lính cứu hóa thống nhất sử dụng phương án dùng cưa máy cắt chiếc nhẫn.

Theo DailyMail/Danviet

Avatar