Chuyện lạ17/09/201510:22

Một lễ cưới với nhiều động vật hoang dã như cáo, trăn và thậm chí có cả... nhện.

Một cặp đôi yêu động vật đã quyết định tổ chức lễ thành hôn của mình với sự góp mặt của nhiều khách mời trong đó đặc biệt nhất có khoảng 30 khách mời là những động vật hoang dã nhằm giúp hôn lễ trở nên ấn tượng.

Chú rể Paul Freakly và cô dâu Janet Still, đến từ Warwickshire, Anh đã quyết định "mời" một loạt khách mời là những loài động vật đến hôn lễ của họ như cáo, chồn đất châu phi, trăn vàng miến điện, nhện Tarantula...

le cuoi hoanh trang voi khach moi la dong vat hoang da - 1

Những khách mời khác đã rất kinh ngạc khi đến tham dự lễ cưới, chú rể Paul nói: "đây chỉ là một sự khác biệt nho nhỏ".

"Chúng tôi đã tham dự vài lễ cưới vào năm ngoái và cảm thấy khá buồn tẻ với các bài diễn văn. Vì vậy chúng tôi nghĩ đây là một ý tưởng tuyệt vời để giải quyết vấn đề đó. Đây là một cách hay để mọi người tận hưởng ngày hạnh phúc của chúng tôi và có thể biết nhiều hơn về những loài động vật hoang dã. Tất nhiên đó là một bất ngờ, chỉ có một vài người biết trước là sẽ có những khách mời đặc biệt như vậy có mặt." Paul nói thêm.

le cuoi hoanh trang voi khach moi la dong vat hoang da - 2

Theo lời cô dâu Janet: "Tôi thực sự muốn có một chú chồn Châu Phi trong đám cưới của mình, và điều đó đã thành hiện thực."

"Chồn châu Phi nhìn rất đáng yêu. Bạn có nhìn thấy chúng trong sở thú nhưng chắc hẳn là chưa từng được giữ chúng trên tay, đây chính là điều bất ngờ trong đám cưới của chúng tôi."

Paul, một thợ mộc và Janet, làm nghề giữ trẻ. Họ gặp gỡ và trò chuyện với nhau trong một hộp đêm tại Rugby sau khi Paul nhờ một người bạn mời Janet chút đồ uống nhằm thu hút sự chú ý của cô. Sau khi bắt gặp Janet đang làm việc tại một cửa tiệm khoai tây chiên, Paul đã bắt đầu chú ý và biết đây chính là người phụ nữ của đời mình.

le cuoi hoanh trang voi khach moi la dong vat hoang da - 3

Paul nói: "Tôi đã tới ăn khoai tây chiên ngày này qua tháng khác tại cửa tiệm của Janet chỉ để tìm cơ hội được bắt chuyện với cô ấy."

Cặp đôi đã có với nhau 2 cô con gái Maddy năm tuổi và Amy chín tuổi, và hai con gái riêng của Janet là Rita 18 tuổi và Kimberly 20 tuổi. Họ cũng có 3 con vật nuôi trong nhà là Lily, một chú chó giống Cocker Spaniel; một chú mèo cái giống Tabby tên Molly và một chú chuột lang tên Honey.

le cuoi hoanh trang voi khach moi la dong vat hoang da - 4

Ý tưởng độc đáo của cặp đôi này xuất phát từ một bữa tiệc sinh nhật dành cho trẻ em với sự góp mặt của nhiều loài thú cưng và họ thấy điều này thật tuyệt vời trong ngày cưới của mình. Một công ty chuyên dịch vụ cho thuê động vật đã giúp họ biến ý tưởng thành hiện thực.

Lee Richardson, giám đốc công ty cho thuê động vật cho biết: "Để những động vật hoang dã xuất hiện trong lễ cưới là một điều hết sức đặc biệt và chưa từng thấy."

le cuoi hoanh trang voi khach moi la dong vat hoang da - 5

Tuy nhiên, PETA - Tổ chức Bảo vệ Quyền lợi Động vật lại không cho rằng đây là một ý tưởng hay.

Theo lời bà Mimi Bekhechi, giám đốc của PETA: "Tổ chức đám cưới với những động vật hoang dã để giúp vui là một điều khó hiểu và thiếu suy nghĩ".

"Những con vật được thuê sẽ bị vận chuyển từ nơi này đến nơi khác, phải sống trong những chiếc lồng nhỏ và chúng không biết điều gì sắp xảy ra với chúng. Chúng có thể sẽ hoảng loạn do những âm thanh hỗn tạp và nhiều tiếng nhạc quá lớn tại những buổi tiệc tùng".

le cuoi hoanh trang voi khach moi la dong vat hoang da - 6

le cuoi hoanh trang voi khach moi la dong vat hoang da - 7

le cuoi hoanh trang voi khach moi la dong vat hoang da - 8

Theo Người Đưa Tin
Avatar