Cộng đồng12/01/201704:31

Sau khi cô con gái liên tục nói có cảm giác bất an khi ở nhà, ông bố đã quyết định lắp camera an ninh và thu được kết quả rợn người.Daily Mail ngày 11/1 vừa đăng tải một đoạn video clip ghi lại cảnh tượng hãi hùng được camera an ninh của một gia đình ghi lại. Ban đầu nhìn có vẻ bình thường nhưng nếu để ý kỹ, người xem sẽ không khỏi rùng mình.

Nhìn vào đoạn video chúng ta có thể thấy cô bé đáng yêu đang chơi một mình trong phòng với những con búp bê, trong đó có một con búp bê tóc vàng buộc 2 bên, mặc váy đỏ đang ngồi trong góc.

Trong khi cô bé vẫn đang mải bày trò vui vẻ với hai con búp bê đang cầm trên tay không hề để ý gì thì con búp bê này từ từ nghiêng đầu sang bên rồi lại xoay trở lại mà không có bất cứ sự tác động nào từ bên ngoài.

Lắp camera an ninh ở nhà để yên tâm hơn về con gái, ông bố sởn da gà khi xem lại video - Ảnh 2.
Con búp bê ngồi trong góc đang tự ý nghiêng đầu rồi lại xoay trở lại như cũ.

Cảnh tượng kì quái này bắt đầu khiến bất cứ ai xem được cũng đều thấy hơi gai người thế nhưng đó chưa phải là tất cả. Trong cảnh quay tiếp theo từ một căn phòng kín khác trong nhà, cô bé con chủ nhà đang hí hoáy vẽ, bên cạnh là vài tờ giấy A4 cùng hộp bút và các đồ dùng khác.

Đột nhiên, mấy tờ giấy A4 đang nằm yên bỗng tung bay về phía cô bé như thể bị một cơn gió lớn thổi bay trong khi căn phòng không hề mở cửa cũng không có quạt. Điều kì lạ này đã khiến cô gái nhỏ giật mình sợ hãi, dừng tay vẽ và vội vã chạy ra khỏi phòng.

Ngay sau đó, những vật nặng hơn ở trên bàn như hộp bút bất ngờ văng tứ tung khắp nơi như có người ném. Chưa hết, chiếc bàn cô bé vừa đứng vẽ rung lắc rồi di chuyển như có người đang đẩy.

Hiện, địa điểm chính xác nơi xảy ra những cảnh tượng rùng mình này chưa được công bố nhưng theo những gì Daily Mail thu thập được thì đoạn video được chính bố bé gái đăng tải lên mạng.

Được biết, sau khi nghe cô con gái nhỏ phàn nàn về việc cứ cảm thấy có gì đó làm phiền mình, ông bố đã quyết định lắp camera an ninh trong nhà và thu được kết quả rợn người trên.

Lắp camera an ninh ở nhà để yên tâm hơn về con gái, ông bố sởn da gà khi xem lại video - Ảnh 3.

Cô gái nhỏ đang hí hoáy vẽ trong căn phòng kín gió.

Lắp camera an ninh ở nhà để yên tâm hơn về con gái, ông bố sởn da gà khi xem lại video - Ảnh 4.

Đột nhiên, những tờ giấy bay tung tóe như có gió lớn khiến bé sợ hãi chạy mất.

Lắp camera an ninh ở nhà để yên tâm hơn về con gái, ông bố sởn da gà khi xem lại video - Ảnh 5.
Sau đó, những đồ vật nặng trên bàn và cả cái bàn cũng tự ý di chuyển.
 
Theo TTVN
Avatar