Sao20/11/201609:25

Ngay sau khi Brad Pitt chính thức trở lại với công chúng ít ngày, Angelina Jolie cũng bắt đầu “rục rịch” trở lại với nhịp công việc quen thuộc.

Lần đầu tiên, Angelina Jolie tái xuất sau ly hôn, kể từ khi các mặt báo quốc tế ngập tràn thông tin về cuộc hôn nhân đổ vỡ của vợ chồng cô hồi tháng 9 vừa qua. Nữ diễn viên 41 tuổi đã xuất hiện trong một clip ghi hình gửi tới cuộc hội thảo của Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) bênh vực quyền và lợi ích pháp lý của trẻ em.

Đoạn clip này đã được trình chiếu tại sự kiện hội thảo diễn ra vào thứ 6 tuần này. Chỉ vài ngày trước đó, chồng cũ của Angelina - nam tài tử Brad Pitt - cũng lần đầu tiên chính thức xuất hiện trở lại trước công chúng với một thái độ bình thản tương tự.

Là Đặc phái viên của Cao ủy Liên Hợp Quốc về Người tị nạn, Angelina Jolie trong những năm qua đã luôn quan tâm tới quyền lợi của người tị nạn nói chung và phụ nữ - trẻ nhỏ ở những vùng chiến sự nói riêng.

Dù không xuất hiện trực tiếp, nhưng Angelina Jolie đã gửi một đoạn băng ghi hình tới sự kiện hội thảo của Tòa án Hình sự Quốc tế để đưa ra những phát biểu của cá nhân mình trong vai trò một nhà hoạt động xã hội.

Trong đoạn clip, Angelina Jolie xuất hiện với diện mạo không có gì thay đổi, thái độ bình thản và tinh thần khá tốt.

Đây là lần xuất hiện chính thức đầu tiên của Angelina kể từ khi cô đệ đơn xin ly hôn với người chồng thứ 3 - nam tài tử Brad Pitt - vào ngày 19/9 vừa qua.

Theo đề xuất của Angelina trong đơn, cô mong muốn được toàn quyền nuôi dưỡng 6 người con gồm cả con nuôi và con đẻ - Maddox (15 tuổi), Pax (12 tuổi), Zahara (11 tuổi), Shiloh (10 tuổi) và cặp sinh đôi Vivienne - Knox (8 tuổi).

Theo Dantri
Avatar