Xe14/12/201604:21

Theo dự đoán của người hâm mộ, siêu xe mới mà Lamborghini sắp tung ra có thể là Aventador nâng cấp, xe concept dùng động cơ hybrid hoặc một "siêu bò" sử dụng máy tăng áp.Mới đây, hãng Lamborghini đã bất ngờ tung ra một đoạn video ngắn có tên Lamborghini V12: What will be next?. Trong đoạn video dài 40 giây này, hãng Lamborghini đã điểm lại một số mẫu xe sử dụng động cơ V12 với những cấu hình khác nhau như 350 GT ra đời từ năm 1963, Countach, Diablo và Aventador.

Qua đoạn video này, nhiều người đoán điều hãng Lamborghini muốn úp mở chính là một mẫu siêu xe mới được trang bị động cơ V12. Nhiều khả năng mẫu siêu xe mà hãng Lamborghini cố gắng muốn khơi gợi sự tò mò này chính là Aventador S.

Trong làng xe thế giới đã có không ít tin đồn liên quan đến siêu xe Lamborghini Aventador S. Đây là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của siêu xe Lamborghini Aventador quen thuộc với công suất động cơ tăng lên. Như đã biết, Lamborghini Aventador xuất hiện trên thị trường từ năm 2011. Do đó, đã đến lúc siêu xe này có phiên bản nâng cấp giữa vòng đời.

Lamborghini gây tò mò bằng video úp mở về siêu xe mới - Ảnh 2.

Lamborghini Aventador ngụy trang kín mít trên đường thử.

Trước đó, cánh săn ảnh cũng đã từng bắt gặp một siêu xe Lamborghini Aventador được ngụy trang kín mít trên đường thử. Vì thế, suy đoán này được nhiều người ủng hộ nhất.

Bên cạnh đó, cũng có người không cho rằng đoạn video này muốn hé lộ về Lamborghini Aventador S. Thay vào đó, sản phẩm mà hãng Lamborghini sắp tung ra có thể là một mẫu xe concept mới. Có thể hãng Lamborghini sẽ tung ra một mẫu siêu xe concept mới sử dụng hệ dẫn động hybrid như Asterion từng trình làng trong triển lãm Paris 2014. Chỉ có điều, Lamborghini Asterion sử dụng hệ dẫn động bao gồm máy xăng V10 lấy từ Huracan chứ không phải V12.

Một khả năng nữa là hãng Lamborghini sẽ trình làng mẫu siêu xe mới sử dụng động cơ tăng áp. Tuy nhiên, giả thuyết này ít có khả năng thành sự thật hơn cả.

Dự đoán, bí mật của hãng Lamborghini sẽ được bật mí vào tháng tới khi triển lãm Detroit 2017 khai mạc. Rất có thể hãng Lamborghini sẽ vén màn sớm vào cuối tháng 12 như món quà năm mới cho người hâm mộ.

 

Theo TTVN

Avatar