Cộng đồng 26/09/2017 05:17

Chiếc xe tải nằm ngang trên đường ray tàu hoả đã khiến cho người lái tàu bắt buộc phải sử dụng đến biện pháp khẩn cấp.Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh tượng phải nói là xưa nay ít thấy. Từ nội dung đoạn clip được quay từ cabin lái của tàu hoả, người xem có thể nhìn thấy rất rõ một chiếc ô tô tải nằm chắn ngang trên đường ray.

Nói đến đây, nhiều người có lẽ đã nghĩ tới một cảnh tượng bi thương sau tình huống va chạm. Tuy nhiên, may mắn ở chỗ rằng những người lái tàu đã sớm phát hiện và kịp thời phanh gấp.

Ngay sau khi nhận thấy đoàn tàu đã dừng lại, người tài xế ô tô đã nhanh chóng đưa xe rời khỏi đường ray. Nhưng dù sao đi chăng nữa, đây cũng là một cảnh tượng đủ khiến cho người lái tàu cảm thấy "đau tim".

Cảnh tượng nguy hiểm này mau chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem sau khi nó được đăng tải lên mạng xã hội.

Cho đến lúc này, đa phần bình luận của dân mạng được chia làm hai hướng, một bên dành lời khen cho những người lái tàu vì đã nhanh trí xử lý tốt tình huống, không để điều đáng tiếc xảy ra, hướng còn lại thì nhắm mũi chỉ trích về phía tài xế xe tải khi để chiếc xe nằm ngay giữa đường ray như vậy.

Dù có thoát khỏi hiểm cảnh nhưng rõ ràng đây cũng là bài học cho tài xế cũng như toàn thể những ai tham gia giao thông khi có tình huống dừng đỗ ngay trên đường ray. Vì những trường hợp tương tự xảy ra trước đây đều để lại những hậu quả nghiêm trọng.

Theo thông tin từ người chia sẻ, đoàn tàu này được cho là chạy trên tuyến Hà Nội - Tp. Hồ Chí Minh.

Theo Thời đại

Avatar
Avatar
Bố Hồ 26/09/2017 18:51
Tại sao CSGT không truy tìm xe tải này để phạt ???