Thế giới26/08/201710:48

Cảnh sát Nga bao vây một nhóm 4 người đàn ông bị nghi là khủng bố, ẩn náu bên trong một ngôi nhà ở phía nam Cộng hòa Ingushetia. Tuy nhiên, thay vì đầu hàng cảnh sát, các nghi phạm kích bom tự nổ tung mình.Khi lần theo nhóm khủng bố đến một ngôi nhà ở làng Psedach thuộc nước Cộng hòa Ingushetia (thuộc Nga), cảnh sát đã ra lệnh cho các nghi phạm đầu hàng.

Tuy nhiên, thay vì ra đầu hàng, nhóm 4 kẻ khủng bố đã quyết định kích bom tự nổ tung nơi ẩn náu và tự sát.

Nhóm khủng bố bị các cơ quan an ninh Nga săn lùng vì liên quan đến nỗ lực giết hại một cảnh sát, theo truyền thông địa phương.

Các đặc vụ của Cơ quan An ninh Liên bang đã bao vây nơi ẩn náu của chúng và bị nhóm khủng bố nổ súng tấn công. Các đặc vụ sau đó đã bắn trả.

Video mô tả các đặc vụ bắn vào nơi ẩn náu của nhóm khủng bố súng trường, súng máy và súng cối.

Nhận thấy không thể thoát thân, nhóm khủng bố đã quyết định tự sát chứ không muốn bị bắt. Đoạn video cho thấy bom thổi tung mái nhà. May mắn không ai ở bên ngoài bị thương.

Những kẻ khủng bố được cho là thành viên của nhóm chiến binh Khunzakh. Hai trong số 4 tên khủng bố là Bekhan Soltukiev, 34 tuổi và Mikhail Cherbizhev, 31 tuổi, đang bị truy nã vì liên quan đến một loạt các vụ tấn công cảnh sát. Kẻ thứ 3 là Khasan Khatsiev. Danh tính của kẻ thứ 4 chưa được tiết lộ.

Theo Danviet

Avatar