Cộng đồng21/11/201602:05

Cảnh sát đã được mời đến để lặp lại trật tự sau khi đám đông tụ tập xem một người vợ ngoại tình và người yêu của cô này bị mắc kẹt lúc quan hệ tình dục. Sự việc lạ thường nảy xảy ra ở Kenya.

Theo Express, sau khi vụ việc diễn ra, có nhiều tin đồn rằng chồng người phụ nữ trên, vì nghi vợ ngoại tình, đã đề nghị một thầy mo đặt lời nguyền với bộ phận kín của vợ mình. Theo đó, người chồng đã bí mật cho vợ uống một loại thuốc do thầy mo cho. Loại thuốc này được làm cho các cặp đôi khi đang quan hệ không thể rời nhau và từ đó chứng tỏ họ có tội.

Tuy nhiên, các chuyên gia y tế cho rằng trường hợp khó nói này giống như một vụ "mắc kẹt dương vật trong khi quan hệ tình dục", khi đó, âm đạo của phụ nữ co quá mạnh, khiến dương vật bạn tình bị mắc lại.

Nguồn tin từ khu vực xảy ra vụ việc cho hay, thầy mo đã buộc người đàn ông quan hệ với phụ nữ trên phải nộp phạt mới giải thoát cho.

Thầy mo cung nói với truyền thông Kenya rằng vụ việc trên giống như một bài học cho những kẻ lừa dối. Theo báo chí Kenya, ngoại tình là vấn đề xã hội phổ biến ở nước này.

Hoài Linh


Avatar