Sao30/10/201501:15

Hương Giang Idol sẽ là người mẫu mở màn cho bộ sưu tập tóc mang tên Legend – Huyền thoại của nhà tạo mẫu Don Hậu, người có thâm niên hơn 20 năm chuyên tạo mẫu tóc cho rất nhiều nghệ sĩ Việt

Tôi gìn giữ vẻ đẹp là tên gọi của chương trình thời trang, nghệ thuật tạo mẫu tóc Davines Hair Show năm nay. Năm 2015, năm thứ 10 của chương trình nghệ thuật đặc biệt này sẽ được dàn dựng bởi tổng đạo diễn Việt Tú với sự tham gia của nhiều nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam là Hoàng Minh Tâm, Don Hậu và các nhà tạo mẫu tóc đến từ học viện thời trang tóc Allilon tại London, Anh quốc.

Bên cạnh những người mẫu chuyên nghiệp tham gia trình diễn, ca sĩ Hương Giang Idol sẽ xuất hiện trong vai trò người mẫu thực thụ. Cô sẽ là người mẫu mở màn cho bộ sưu tập của nhà tạo mẫu tóc Don Hậu mang tên Legend – Huyền thoại. Chia sẻ với Thế Giới Văn Hóa, Hương Giang cho biết cô thật sự yêu thích lần hóa thân này vì hình tượng cô hướng đến vẫn là sự nữ tính, đặc biệt là mái tóc. Tuy để một mái tóc dài rất Việt Nam, Hương Giang vẫn bật mí cô chỉ mong muốn một lần được để tóc ngắn. Khi biết được mong muốn này, ngay lập tức nhà tạo mẫu tóc Don Hậu đã thẳng thắn khuyên Hương Giang không nên… liều mạng, vì gương mặt và phong cách của cô hoàn toàn không hợp với tóc ngắn.

Theo TGVH

Avatar