Mạng xã hội31/03/201709:33

Việc lựa chọn đối thủ là điều cực kì quan trọng nếu muốn áp đảo và giành chiến thắng trong một cuộc chiến.Oksana Kosheleva, 34 tuổi, là một lực sĩ cử tạ chuyên nghiệp và giành được rất nhiều huy chương trong sự nghiệp thi đấu. Cô được mệnh danh là người phụ nữ khỏe nhất Siberia. Cách đây ít ngày, cô xuất hiện trong một video không phải vì mục đích tranh tài thể thao mà dạy cho một người đàn ông bài học thích đáng.

hon voi co gai khoe nhat siberia, nhan bai hoc nho doi hinh anh 1

Nhấc bổng người đàn ông khỏi xe hơi.

 

Clip xuất hiện cảnh Oskana mở cửa xe của người đàn ông, kéo anh ta ra khỏi ghế lái và nhấc bổng người đàn ông lên vai. Sau đó, cô mở cốp xe, ném người đàn ông vào trong. Vụ việc xảy ra ở thành phố Irkutsk thuộc Siberia, bên ngoài một trung tâm mua sắm.

Tờ Siberian Times cho biết sau đó, người đàn ông đã bị ném ra đường. Tờ báo địa phương cho biết lái xe tên Artyom đã lái xe “cắt mặt” Oskana khi vào cua. Có vẻ như người đàn ông muốn thể hiện kĩ năng lái xe điêu luyện của mình.

hon voi co gai khoe nhat siberia, nhan bai hoc nho doi hinh anh 2

Đẩy vào xe hơi.

“Mọi chuyện xảy ra rất bất ngờ. Tôi chưa bao giờ rơi vào tình cảnh như vậy”, Oskana nói. “Khi anh ta đứng trước mặt, tôi hét lên là làm gì thế, có biết đây là bãi đỗ xe không?”. Oskana cho biết người đàn ông lẩm bẩm như chửi thế.

Ngay lập tức, Oskana rời khỏi xe, tiến bước tới xe hơi của người lạ mặt và dạy cho ông ta một bài học về cách đỗ xe chuẩn mực. Cô gái khỏe nhất Siberia cho biết không hề muốn đánh nhau với tài xế.

hon voi co gai khoe nhat siberia, nhan bai hoc nho doi hinh anh 3

Oksana kéo tàu điện nặng 17 tận.

Oskana nói “không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra” vì người đàn ông quá ngỡ ngàng trước sức mạnh của cô. Cô gái 34 tuổi người Siberia từng rất nổi tiếng vì màn kéo xe tải và hai năm trước cô đã kéo hai toa tàu điện chở đầy khách nặng tới 17 tấn đi xa 5 mét.

 

Theo Dân Trí

Avatar