Truyền hình 20/03/2017 10:13

Tập tiếp theo của vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2017, thể hiện hit mới chưa ra mắt chính thức của "cô giáo" Đông Nhi, Giáng My và Thu Hà đã lấy nước mắt khán giả.

Trong tập lên sóng tối 19/3 của Giọng hát Việt 2017, cặp đôi Giáng My và Thu Hà đến từ đội huấn luyện viên (HLV) Đông Nhi đã mang đến ca khúc Xin anh đừng - một bản hit chưa được ra mắt chính thức của "cô giáo".

Ca khúc này được sáng tác bởi nhạc sĩ Đỗ Hiếu, thể hiện lần đầu tiên trên sân khấu liveshow kỉ niệm 8 năm ca hát của Đông Nhi và nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ khán giả dù chưa ra mắt bản audio chính thức. MV dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Trước khi giới thiệu tên bài hát, 2 thí sinh bước lên sân khấu trong trang phục cô dâu với sắc trắng tinh khôi khiến nhiều người nghĩ đây sẽ là một bài hát về hạnh phúc.

Thế nhưng khi giai điệu cất lên, từng ca từ được thể hiện bằng chất giọng nội lực đầy da diết, thổn thức. Cách Thu Hà giật chiếc khăn voan trên đầu và ném đi ở cuối tiết mục đã khiến khán giả bị thu hút và lắng đọng với chuyện tình dở dang của cô gái mong một lần được khoác áo cô dâu trong ngày chung đôi với người mình yêu.

Theo VTV

Avatar