Sao23/01/201702:31

Đó là những dòng thông báo mới nhất của vị đại gia này trên trang facebook của mình.Cách đây vài giờ, trên trang facebook của đại gia tỷ phú Hoàng Kiều đã có bài chính thức chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Bài viết khá dài tuy nhiên Hoàng Kiều cũng đã đề cập đến vấn đề mà dư luận quan tâm và bàn tán suốt thời gian qua về tình yêu của ông và Ngọc Trinh. Có thể nói khi đọc những dòng tin đó, không ít người bất ngờ bởi những gì cặp đôi này thể hiện đều rất hạnh phúc, Ngọc Trinh lại vừa mới bay từ Việt Nam qua Mỹ để đón tết Nguyên Đán cùng gia đình Hoàng Kiều, chính vì vậy thông tin mà Hoàng Kiều đưa ra rằng chia tay Ngọc Trinh đã gây hoang mang cho rất nhiều người

Chia sẻ của Hoàng Kiều được dịch như sau : "Thông báo đặc biệt - Chuyện tình yêu giữa tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc. Tôi đã dành tình yêu của mình cho cô ất với mong muốn được gắn bó lâu dài và dành phần đời còn lại của mình để yêu cô ấy. Tuy nhiên mặt khác Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó cô ấy đã chia sẻ trên instagram của mình. Do vậy, cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi."

Đã có rất nhiều ý kiến chia sẻ khi biết được thông tin này, mọi người đều quan tâm và bàn luận, một bộ phận công chúng ủng hộ chuyện Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh bởi họ cho rằng không hề tồn tại tình yêu giữa 2 người bởi chênh lệch tuổi tác là quá lớn, nhưng cũng có không ít người tiếc nuối chuyện tình này bởi cảm nhận được rằng Ngọc Trinh và Hoàng  Kiều đang rất yêu thương nhau. Theo dự định của Ngọc Trinh thì cô sẽ đón tết Nguyên Đán với gia đình Hoàng Kiều và đi Dubai cùng ông vào dịp 14/02 sau đó mới quay trở lại Việt Nam, và với sự việc bất ngờ này thì "nữ hoàng nội y 9x" Ngọc Trinh vẫn chưa lên tiếng.

2sao
Avatar