Công nghệ09/01/201701:48

chiếc mic bluetooth qua dịch vụ mua hàng online, giá 650.000 đồng. Dù mới được sử dụng khoảng hơn 10 lần trong 2 tháng, thế nhưng khi người này cắm sạc thì sự cố đã xảy ra. Trong clip, chiếc mic bluetooth đã hỏng, tay cầm xám đen bởi khói.Đoạn clip được độc giả gửi đến Báo Giao thông, thông tin về việc mic Bluetooth dùng để hát karaoke bất ngờ phát nổ, bốc cháy đen ngòm ngay trên tấm đệm trong phòng.

Chủ nhân của đoạn clip này cho biết mua chiếc mic bluetooth qua dịch vụ mua hàng online, giá 650.000 đồng. Dù mới được sử dụng khoảng hơn 10 lần trong 2 tháng, thế nhưng khi người này cắm sạc thì sự cố đã xảy ra. Trong clip, chiếc mic bluetooth đã hỏng, tay cầm xám đen bởi khói.

Theo lời kể của người chia sẻ clip, micro phát nổ khi đang sạc, may vừa về nhà dập lửa kịp, không là cháy nguyên chung cư rồi."

Hiện chưa biết nguyên nhân vì sao chiếc mic này phát nổ. Tuy nhiên, những người dùng sản phẩm này cũng nên hết sực thận trọng để đảm bảo an toàn.

Micro Bluetooth hiện đang gây sốt trên thị trường vì độ tiện dụng của nó trong việc phục vụ nhu cầu giải trí, hát karaoke của mọi người.

Theo BGT

Avatar